Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo TTXVN
Thứ năm, 21/01/2021 - 09:28
Gần Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, số người đi làm xa nhà về quê ăn Tết rất đông, làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 trên thế giới chưa được kiểm soát.
Gần Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, số người đi làm xa nhà về quê ăn Tết rất đông, làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 trên thế giới chưa được kiểm soát.
Người biết bản thân mắc bệnh truyền nhiễm nhưng không khai báo y tế hoặc khai báo không trung thực dẫn đến lây lan dịch bệnh cho người khác có thể bị xử lý hình sự./.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Gần 20 năm gắn bó với lĩnh vực tim mạch can thiệp, BSCKII Trần Văn Quý (Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng) từng nhiều lần đối diện với ranh giới sinh tử trong phòng can thiệp. Với ông, thành công của một ca cấp cứu nhồi máu cơ tim cấp không chỉ nằm ở kỹ thuật đặt stent hay tay nghề bác sĩ, mà phụ thuộc vào “yếu tố số 1”: Hệ thống cấp cứu vận hành đủ nhanh, bài bản để giành lại “giờ vàng” cho người bệnh.
PV
(Thanh tra) - Trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2026, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị các địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm quy định về an toàn thực phẩm, ngăn chặn nguy cơ ngộ độc và bảo đảm sức khỏe cho thí sinh cùng người nhà.
Thanh Lương
Đăng Tân
Thanh Lương
Sao Lê
Đăng Tân
Lan Anh
Lê Hữu Chính
Hòa Bình
Cảnh Nhật
Bảo Anh
Thái Hải
Lan Anh
Hương Giang
Hương Giang
Trọng Tài - Nguyễn Huệ - Minh Trang - Ly Ly