Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 27/03/2015 - 14:19
(Thanh tra)- Khoảng gần 13 giờ ngày 26/3, hơn 130 công nhân của Cty TNHH Cy Vina (ở khu công nghiệp Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) bị ngộ độc thực phẩm được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cấp cứu.
Theo các công nhân, sau khi dùng bữa cơm trưa tại bếp ăn tập thể, gồm có các món: Thịt gà chiên, lòng gà kho sả, canh bắp cải, củ sắn xào, bắt đầu có các biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, sốt cao và nôn mửa liên tục. Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc Cty lập tức thông báo với Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, huy động mọi phương tiện đưa số công nhân đi cấp cứu.
Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết, nhờ được cấp cứu kịp thời nên đến 15 giờ, sức khỏe của các công nhân đã dần ổn định. Tuy vậy, số công nhân này cần ở lại để được tiếp tục theo dõi và điều trị.
Đây là lần thứ 2, công nhân Cty TNHH Cy Vina dùng cơm tại bếp ăn tập thể bị ngộ độc thực phẩm. Lần ngộ độc thực phẩm trước xảy ra vào ngày 15/1, với hơn 100 công nhân phải nhập viện cấp cứu.
Cty TNHH Cy Vina chuyên sản xuất và gia công túi xách.
Phúc Sơn
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 13/12, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, từ đầu năm 2024 đến nay, cả nước ghi nhận hơn 80 trường hợp tử vong tại 33 tỉnh, thành phố. Bệnh dại chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, tuy nhiên hoàn toàn có thể phòng tránh được.
Phương Anh
19:32 13/12/2024(Thanh tra) - Nhiều người bệnh ung thư giai đoạn cuối tại Việt Nam và Mỹ sẽ được thử nghiệm lâm sàng thuốc miễn dịch đường uống điều trị ung thư RBS2418.
Chính Bình
11:00 13/12/2024Phương Anh
13:28 12/12/2024Hải Hà
17:09 11/12/2024Phương Anh
21:31 10/12/2024Phương Anh
08:10 09/12/2024Nam Dũng
Trần Quý
Lê Hữu Chính
Lê Hữu Chính
TC
Liên Hương
Nhóm PV
Văn Thanh
Ngọc Tuấn
Nhật Minh