Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Thùy Giang/Vietnam+
Thứ năm, 17/12/2020 - 08:09
Trên cơ sở kết quả theo dõi đánh giá sau 72 giờ sau tiêm vắcxin trên 3 người đầu tiên, các chuyên gia sẽ quyết định mức liều và số người tham gia tiếp theo.
Nghiên cứu vắcxin NANO COVAX tại Nanogen. (Ảnh: P.V/Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sau khi ghi nhận 46 trường hợp nhập viện với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm tại xã Tân Lập (Quảng Trị), Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có công văn yêu cầu điều tra và xử lý nghiêm vi phạm.
Thanh Lương
(Thanh tra) - Trước thực trạng lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng giả, thực phẩm “bẩn” được tuồn vào bếp ăn trường học, Luật sư Trần Xuân Tiền cho rằng, khi mỗi người dân trở thành một mắt xích trong chuỗi giám sát thì khoảng trống trong quản lý an toàn thực phẩm sẽ dần được lấp đầy.
Nam Dũng
Hương Trà
Thanh Lương
Thanh Lương
Đăng Tân
Đông Hà - Thanh Hoa - Chính Bình
Thanh Lương
Nhóm PV
Lan Anh
Trọng Tài
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Văn Thanh
Thanh Lương - Thanh Hoa
Lan Anh
Hoàng Hưng
Thanh Lương