Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắc Giang không tổ chức đoàn chúc Tết để phòng, chống dịch Covid-19

Hoàng Long

Thứ ba, 09/02/2021 - 11:29

(Thanh tra)- Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có công văn đề nghị các sở, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố không tổ chức đoàn chúc Tết để phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh minh hoạ

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể tỉnh; chủ tịch UBND huyện, thành phố quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị thực hiện nghiêm việc không tổ chức đoàn đi chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021; tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân thực hiện tốt nội dung trên.

Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh kịp thời thông tin về tình hình dịch Covid-19. Bên cạnh đó, tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch để nhân dân không lơ là, chủ quan; đồng thời tuyên truyên, vận động nhân dân không tụ tập vui chơi, ăn uống, đi chúc Tết đông người theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh được hiệu quả.

Trước đó, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cũng vừa có văn bản nhất trí không tổ chức bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 theo báo cáo, đề xuất của UBND tỉnh.

Theo đó, tỉnh Bắc Giang không tổ chức bắn pháo hoa để hạn chế tập trung đông người nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Thường trực Tỉnh ủy đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm nội dung trên, đồng thời thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh để các tầng lớp nhân dân trong tỉnh biết.

Trước đó, tỉnh Bắc Giang dự kiến sẽ tổ chức 10 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại 10 huyện, thành phố trên địa bàn.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Vinmec phối hợp hai đỉnh cao công nghệ y học, nâng tầm phẫu thuật thay khớp tại Việt Nam

Vinmec phối hợp hai đỉnh cao công nghệ y học, nâng tầm phẫu thuật thay khớp tại Việt Nam

(Thanh tra) - Hiện nay, Hệ thống Y tế Vinmec là đơn vị y tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phối hợp công nghệ in 3D cá thể hóa và hệ thống robot tích hợp trí tuệ nhân tạo trong phẫu thuật thay khớp gối, giúp phẫu thuật đạt độ chính xác cao, cá thể hóa theo từng bệnh nhân và hỗ trợ phục hồi tốt hơn sau mổ.

PV

16:36 10/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm