Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

5 trẻ tím tái, nôn mửa sau tiêm vắcxin “5 trong 1”

Thứ năm, 26/06/2014 - 09:34

Ngày đầu tiên Hải phòng tiêm vắcxin “5 trong 1” Quinvaxem trên toàn TP đã có 5 trường hợp trẻ bị phản ứng sốt cao, tím tái, khó thở, nôn mửa sau tiêm phải đưa ngay đến cơ sở y tế.

Cháu Lưu Tuệ Nhi (10 tháng tuổi) đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Trẻ em vì gặp phản ứng không mong muốn sau tiêm vắcxin - Ảnh: Thân Hoàng

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao năng lực hệ thống bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trong giai đoạn mới

Nâng cao năng lực hệ thống bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trong giai đoạn mới

(Thanh tra) - Làm việc với Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Quân y 175 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Vũ Mạnh Hà nhấn mạnh yêu cầu triển khai hiệu quả các nghị quyết của Đảng, nâng cao năng lực hệ thống bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trong tình hình mới.

Thanh Lương

21:03 19/06/2026
Thanh Hoá: Công nghệ số tại bệnh viện đa khoa Thiệu Hoá

Thanh Hoá: Công nghệ số tại bệnh viện đa khoa Thiệu Hoá

(Thanh tra) -Bệnh viện đa khoa Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ trong ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số và thực hiện Đề án 06 tại Bệnh viện. Các hệ thống lõi như HIS – EMR – PACS – LIS hoạt động ổn định; nhiều mô hình mới được triển khai hiệu quả; dữ liệu được quản lý đồng bộ và phục vụ thiết thực cho công tác điều hành và chăm sóc người bệnh tại xã Thiệu Trung, tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

07:12 18/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm