Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Trần Lê

Thứ tư, 28/10/2020 - 20:31

(Thanh tra) - Chiều nay (28/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bế mạc.

Ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu bế mạc Đại hội. Ảnh: Trần Lê

Tại lễ bế mạc, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khóa XIX cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu 65 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời nhấn mạnh:

“Đây là niềm vinh dự, là nguồn động viên hết sức to lớn nhưng cũng là trách nhiệm cao cả mà Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trong tỉnh tin tưởng, giao phó…. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ,  MTTQ Việt Nam, các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các tỉnh, thành bạn, nhất là sự ủng hộ tham gia góp ý kiến của các bậc lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, sự phối hợp giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể và toàn thể cán bộ, đảng viên cùng các tầng lớp nhân dân trong tỉnh để chúng tôi hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX ra mắt trước đại hội. Ảnh: Trần Lê

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, sự ủng hộ của đồng bào Thanh Hóa đang sinh sống, học tập và làm việc ở tỉnh ngoài, nước ngoài, sự hợp tác của bạn bè quốc tế để cùng chung sức với Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX”.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thành công tốt đẹp.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đà Nẵng: 10 năm nâng tầm công tác dân vận trong ngành Thanh tra, tỷ lệ xử lý đơn thư đạt trên 98%

Đà Nẵng: 10 năm nâng tầm công tác dân vận trong ngành Thanh tra, tỷ lệ xử lý đơn thư đạt trên 98%

(Thanh tra) - Sau 10 năm triển khai Kết luận số 114-KL/TW của Ban Bí thư, công tác dân vận của Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã có nhiều chuyển biến rõ nét, đi vào chiều sâu, gắn chặt với nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo đạt hiệu quả cao, góp phần ổn định tình hình, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với chính quyền.

Thanh Nhung

18:01 21/04/2026
Đảng bộ Cục XI: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng bằng nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp

Đảng bộ Cục XI: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng bằng nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp

(Thanh tra) - Từ đầu năm đến nay, Đảng bộ Cục Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, ngoại giao (Cục XI - Thanh tra Chính phủ) đã triển khai tuyên truyền đồng bộ các nghị quyết, chỉ thị Đảng, trọng tâm là Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và bầu cử Quốc hội khóa XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.

Thái Hải

15:06 21/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm