Theo dõi Báo Thanh tra trên
N.P
Thứ sáu, 14/08/2020 - 09:14
(Thanh tra) - Sáng 14/8, ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cho biết, lực lượng tuần tra đã phát hiện một người đàn ông treo cổ tự tử tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Hòa Minh vào đêm ngày 13/8.
Tư trang của ông Thành để lại tại hiện trường
Theo đó, trong khi đi tuần tra, lúc 21 giờ 40 phút, lực lượng chức năng của phường Hòa Minh phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử tại khu viên nghĩa trang liệt sỹ của phường (đầu đường Hoàng Văn Thái).
Tại hiện trường còn có túi xách đựng áo quần, đồ dùng của người này để gần bia tưởng niệm liệt sỹ. Kiểm tra tư trang thì phát hiện có một hộ chiếu mang tên Ngô Đức Thành (SN 1953, nơi sinh Thừa Thiên Huế).
Theo ông Nhường, người đàn ông này không vợ, con, trước đây ở dưới nội thị Đà Nẵng; sau đó anh em bán nhà chia nhau rồi ông lên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hòa Minh) thuê nhà để ở.
Sau khi phát hiện sự vụ, UBND quận Liên Chiểu đã chỉ đạo UBND phường Hòa Minh lo kinh phí tổ chức khâm liệm tử thi và đưa đi an táng tại nghĩa địa TP vào 7 giờ sáng nay (14/8).
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tự tử.
Tags
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 10/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Đắk Lắk. Cuộc thi thu hút hàng trăm tác phẩm từ khắp cả nước tham gia, qua đó lựa chọn được mẫu logo tiêu biểu, thể hiện bản sắc văn hóa, tiềm năng phát triển và khát vọng vươn lên của tỉnh trong giai đoạn mới.
Nguyễn Mai
(Thanh tra) - Thông tin được nêu tại Hội nghị Khoa học các Đối tác ANRS MIE tại Việt Nam 2026, nơi hơn 150 chuyên gia trong và ngoài nước thảo luận giải pháp tăng cường nghiên cứu và hợp tác ứng phó bệnh truyền nhiễm.
Thanh Lương
Văn Thanh
Lan Anh
Văn Thanh
Minh Nguyệt
Dương Nguyễn
T.H
Thanh Lương
Nguyễn Mai
Trang Nguyệt
Thanh Lương
Thanh Hoa
Thu Huyền
Hương Giang
PV
Văn Thanh
Văn Thanh