Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 09/02/2020 - 18:21
Không chỉ người nhiễm và nghi nhiễm virus corona mới phải cách ly, có những trường hợp có thể tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.
Theo PV/VOV.VN (Bộ Y tế)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại phiên họp thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XIX, diễn ra ngày 6/7, Thường trực HĐND tỉnh yêu cầu UBND tỉnh tiếp tục rà soát, hoàn thiện các nội dung theo hướng đánh giá đúng thực chất, xác định rõ trách nhiệm và đề ra các giải pháp khả thi nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,5 - 11,5% trong năm 2026.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tỉnh Tuyên Quang đang triển khai đồng bộ các giải pháp về đất đai, giáo dục và y tế nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi, từng bước nâng cao đời sống người dân.
Thanh Lương
PV
Bùi Bình - Thu Nhài
Thanh Nhung
Văn Thanh
Trần Quý
Thu Huyền
Trần Quý
Thành Công
Văn Thanh
Hoàng Hưng (ghi)
T.Vân
Thanh Lương
Thanh Lương
T.Vân
Phúc Anh
Trung Hà