Theo dõi Báo Thanh tra trên
Xuân Thống
Thứ hai, 22/05/2023 - 23:10
(Thanh tra)- Trước tình trạng một số lĩnh vực thuộc quản lý Nhà nước như đất đai, đấu thầu, đầu tư xây dựng… còn "kẽ hở", dẫn đến vi phạm quy định của pháp luật, kể cả xử lý hình sự, tỉnh Nghệ An yêu cầu chấn chỉnh, trong đó tăng cường quản lý chặt chẽ các hành vi công vụ của cán bộ, công chức.
Cơ quan điều tra tỉnh Nghệ An thực hiện quy trình tố tụng xảy ra tại Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện Tương Dương. Ảnh: TQ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ông Nguyễn Chí Hải, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Tháp cho biết, Thanh tra tỉnh Đồng Tháp đã triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa tham nhũng về công khai, minh bạch tổ chức và hoạt động; ban hành và thực hiện định mức, tiêu chuẩn, chế độ; thực hiện quy tắc ứng xử của người có chức vụ, quyền hạn; thực hiện cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý và thanh toán không dùng tiền mặt; thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn.
Đan Quế
(Thanh tra) - Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh An Giang có những chuyển biến tích cực. Việc xử lý nghiêm các vụ việc, vụ án tham nhũng, tiêu cực đã tạo niềm tin mạnh mẽ trong Nhân dân, góp phần siết chặt kỷ cương, kỷ luật trên toàn tỉnh.
Cảnh Nhật
Nam Dũng
Chu Tuấn
Minh Nguyệt
Hương Giang
Hương Trà
Trung Hà
Hoàng Nam
PV
Minh Anh
Hải Lương
Thu Huyền
Nam Dũng
Trung Hà