https://www.youtube.com/watch?v=JV_yzzcRSdM

Nóng từ nhà ra phố

Theo báo cáo của Nielsen 2022, Việt Nam là nước có tỷ lệ người hâm mộ bóng đá cao nhất châu Á với con số lên đến 75%. Do đó dễ hiểu khi mọi người từ nông thôn đến thành thị, từ nhà ra phố, từ công sở tới mạng xã hội đâu đâu cũng náo nức, cuồng nhiệt, sôi động với trái bóng tròn.

leftcenterrightdel
Hàng triệu tín đồ túc cầu giáo cuồng nhiệt trong mùa world cup. 

Những ngày này bất cứ đâu cũng trở thành fanzone của người hâm mộ. Từ phòng khách gia đình cho tới các trung tâm thương mại, quán café, nhà hàng, đặc biệt là những con phố đi bộ, ẩm thực luôn đầy ắp fan hâm mộ vừa “lai rai” những món ăn cay nóng, chiên xào, vừa cụng ly cổ vũ cho đội mình yêu thích.

“Các trận đấu năm nay được chiếu vào khung giờ vàng như 17h, 20h và trễ hơn là 23h nên khu Làng ĐH Thủ Đức vốn là nợi tụ tập của sinh viên nay càng đông vui, trở thành địa điểm vàng để tụi mình tụ tập cổ vũ tuyển Hàn Quốc 20h tối nay”, Bình Nguyên, SV Trường Giao thông Vận tải TP.HCM nói

leftcenterrightdel
Vừa cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá, vừa thanh nhiệt với Trà Dr Thanh. 

Dù là “phe kẹp nơ” nhưng Trần Huyền Trang, SV trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cho biết bản thân cũng là tín đồ “lâu năm” của bóng đá. “Em đã lên kế hoạch để cùng nhóm “cạ cứng” đi quẩy ở Phạm Ngũ Lão tối nay, vừa nhâm nhi ăn uống lại có không khí náo nhiệt để cổ vũ đội tuyển Hàn Quốc. Nhất định idol Son Heung-min sẽ ra sân và chiến thắng trong trận đấu với Uruguay tối nay”, nữ sinh viên hớn hở nói.

Và cách người trẻ “sống chung” cùng world cup

Cùng với sức nóng của các trận đấu là “trận địa” ẩm thực với thiên la địa võng món ăn cay nóng, chiên xào bủa vây làng túc cầu giáo. “Giữa tiết trời lạnh cuối năm, vừa xem bóng đá vừa thưởng các món nướng nóng hổi hay xuýt xoa với món lẩu cay hàn quốc thì thật không còn gì bằng”, Quốc Tuấn, SV Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội nói.

leftcenterrightdel
Người trẻ thanh nhiệt để giữ cơ thể tươi tắn mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh sau những đêm thiếu ngủ hay dùng đồ cay nóng, chiên xào. 

“Biết là thức đêm nhiều, thiếu ngủ lại thường xuyên cụng ly với bạn bè và dùng đồ ăn cay nóng, chiên xào khiến nóng trong người nhưng không sao, nhóm tụi mình luôn dùng Trà Dr Thanh được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên để thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày”, nam sinh viên cho biết thêm.

leftcenterrightdel
 


Để giúp thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày trong mùa world cup thừa cuồng nhiệt nhưng lại thiếu ngủ, hàng loạt người trẻ tìm đến các thức uống mát lành, được chiết xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như Trà Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể, sống chung cùng trái bóng tròn.

“Cụng ly cùng bạn bè hay thưởng thức các món cay nóng là 1 phần tất yếu của người trẻ tụi mình khi tụ tập xem bóng đá, biết là sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe do nóng trong người bởi đồ ăn, thức uống gây ra nhưng có cách chơi thì cũng có cách chữa nên mình luôn thanh nhiệt bằng Trà Dr Thanh để cơ thể luôn tươi tắn mỗi ngày”, Huyền Trang chia sẻ.

Là thức uống vốn nổi tiếng từ nhiều năm qua với hàng triệu người tiêu dùng, trong dịp này, Trà Dr Thanh lại nổi lên là một Tips đồ uống không thể thiếu dành cho hàng triệu tín đồ, nhất là người trẻ muốn thanh nhiệt cơ thể tức thì khỏi nóng trong người sau những trận cầu, những cuộc vui. Điều này cho thấy người trẻ không chỉ vui bất chấp, cuồng nhiệt hết mình cùng trái bóng mà vẫn luôn tìm ra mọi cách để thanh nhiệt, chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi để cơ thể không “nổi nóng” cùng trái bóng.

Back link 1: Nóng trong người

https://tradrthanh.com/>

Back linh 2: Thanh nhiệt cơ thể

https://tradrthanh.com/>

 

PV