Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 29/11/2024 - 14:26
(Thanh tra) - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961-27/11/2024), kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991-16/12/2024) và Hội nghị Người lao động năm 2024 các cấp, đồng thời khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho người lao động (NLĐ), Công đoàn Tổng công ty Khí việt Nam (PV GAS) tổ chức giải Chạy bộ Online “PV GAS Green Journey 2024”.
Người lao động PV GAS yêu thích môn chạy bộ và tích cực tham gia các giải đấu
Giải chạy có sự tham gia của 16 đội từ tất cả các đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc, với các vận động viên (VĐV) là NLĐ đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc, thành viên và liên kết trong toàn PV GAS. Mỗi đơn vị là một đội, không phân biệt nhóm tuổi và giới tính.
Tham gia Giải, các VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần hoạt động của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS) qua ứng dụng ghi nhận thành tích trực tuyến; khuyến khích các VĐV sử dụng đồng hồ thể thao để luyện tập và thi đấu. VĐV tham gia Giải chạy bộ online, kết quả sẽ ghi nhận riêng theo từng VĐV và từng đội.
Các VĐV sẽ tham dự 2 cự ly thi đấu là 50 km với nam và 35 km với nữ. Tổng số ngày thi là 14 ngày, bắt đầu từ 00:00:00 ngày 02/12 và kết thúc vào 23:59 ngày 15/12/2024, tính theo múi giờ Việt Nam (GMT+7). Hoàn thành cuộc thi, VĐV sẽ được chứng nhận hoàn thành (Active Runner) cuộc thi khi có tổng quãng đường chạy tối thiểu 35 km đối với nữ, 50 km đối với nam và số ngày hoạt động tối thiểu là 10 ngày. VĐV sẽ đạt được chứng nhận Pro Runner (50 km đối với nữ, 75 km đối với nam) và Elite Runner (75 km đối với nữ, 100 km đối với nam). Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao các giải cá nhân và đồng đội. Theo đó, giải cá nhân sẽ tính theo số km và số ngày có hoạt động thực tế; Giải đồng đội sẽ được trao cho các đội đạt thành tích cao.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Giá vàng thế giới tiếp tục giao dịch trên mốc 4.000 USD/ounce nhưng vẫn chịu sức ép từ đồng USD mạnh và kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) duy trì lãi suất cao. Dù vậy, nhiều tổ chức tài chính vẫn giữ quan điểm tích cực về triển vọng dài hạn của kim loại quý.
Hòa Bình
(Thanh tra) - Những trận mưa lớn ngày càng xuất hiện với tần suất dày hơn khiến nguy cơ ngập úng, hư hỏng tài sản trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. Trong bối cảnh đó, các giải pháp bảo hiểm số với chi phí hợp lý đang giúp người dân chủ động giảm bớt áp lực tài chính khi rủi ro xảy ra.
Thu Thảo
Thùy Dương
PV
Diễm My
Thái Minh
Thu Huyền
B.S
Bài và ảnh: Bảo Anh
Hải Hà
Đông Hà
Trần Kiên
Thanh Lương - Ngô Tân
Giang Bích Nguyệt Trang
Hòa Bình
Thành Công
Nhóm PV
Nguyễn Văn Cảnh, Cục trưởng Cục IV, Thanh tra Chính phủ