Theo dõi Báo Thanh tra trên
Phúc Anh
Thứ tư, 19/04/2023 - 14:51
(Thanh tra) - Sáng 19/04/2023, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 7 trình độ tiến sĩ năm học 2022-2025
Lễ khai giảng khoá 7 trình độ Tiến sĩ năm học 2022 – 2025 diễn ra trong không khí trang trọng
Phát biểu khai giảng khóa học, PGS, TS Phạm Văn Đăng – Phó Viện trưởng chúc mừng 18 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công đề cương luận án tiến sĩ trước tiểu ban chuyên môn và Hội đồng xét tuyển để chính thức trở thành các nghiên cứu sinh khóa 7 của Trường.
Để khóa học đạt kết quả cao nhất, PGS. TS Phạm Văn Đăng yêu cầu mỗi nghiên cứu sinh cần phát huy tinh thần chủ động tự học, tự nghiên cứu; tích cực tham gia trao đổi, thảo luận cùng thầy cô giáo và bạn bè trên lớp; thực hiện đúng nội quy của lớp học, của Nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình.
GS. TS. NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Sau đại học phát biểu tại buổi Lễ
GS. TS. NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh sau đại học thay mặt cho Ban Giám hiệu chúc mừng 18 nghiên cứu sinh (NCS). Trong quá trình học tập và nghiên cứu các em cần liên hệ chặt chẽ với các khoa. Chúng tôi tin tưởng mỗi học viên sẽ quyết tâm và nỗ lực hết mình, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, có phương pháp, bố trí thời gian để có thể hoàn thành tốt khóa học. Đặc biệt, chúng tôi đặt kỳ vọng các nghiên cứu sinh khóa 7 của trường sẽ là những người cùng với cán bộ, giảng viên viết tiếp những trang sử của Nhà trường”.
PGS. TS Phạm Văn Đăng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học công bố các quyết định trúng tuyển NCS khoá 7 và quyết định công nhận đề tài luận văn và phân công người hướng dẫn khoa học cho NCS
Thay mặt cho 18 NCS, NCS Phạm Hoàng Anh vinh dự và tự hào cho biết vượt qua rất nhiều hồ sơ dự tuyển của đông đảo ứng viên dự tuyển, 18 NCS chúng em đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các yêu cầu của Nhà trường, hoàn thành tốt bài luận bảo vệ thành công đề cương luận án Tiến sĩ trước tiểu ban chuyên môn và Hội đồng xét tuyển.
NCS Phạm Hoàng Anh thay mặt cho 18 NCS phát biểu tại lễ khai giảng
"Chúng em biết rằng quãng đường học tập, nghiên cứu phía trước còn rất nhiều khó khăn và vất vả. Nhưng với lòng quyết tâm và tinh thần không ngừng học hỏi, nghiên cứu chúng em hứa sẽ có gắng, nỗ nực hết mình, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Trường, nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ của người học theo quy định của Nhà trường và chúng em mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các thầy cô hướng dẫn khoa học" - NCS Phạm Hoàng Anh chia sẻ.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Từ ngày 15/4/2025, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt chương trình ưu đãi “Du lịch an tâm – Vươn xa kết nối”, tặng 4.000 eSIM quốc tế khi khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch Flexi, hứa hẹn “gói gọn” trải nghiệm sống liền mạch, đảm bảo kết nối toàn cầu chỉ với một thiết bị di động.
PV
(Thanh tra) - Thả diều là hoạt động vui chơi quen thuộc, nhưng khi thực hiện gần đường dây điện, trạm điện nó trở thành “Cái bẫy chết người” do nguy cơ điện giật, cháy nổ, tai nạn thương tâm. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) khuyến cáo người dân không thả diều gần hành lang an toàn lưới điện để đảm bảo an toàn tính mạng và cung ứng điện an toàn, ổn định.
PV
Trà Vân
Diệu Linh
PV
Cảnh Nhật
Hải Hà
Hương Trà
Trung Hà
Thu Huyền
Hương Giang
Kim Thành
Bùi Bình
TK
Minh Nghĩa
Thu Huyền