Theo dõi Báo Thanh tra trên
Vân Uyên
Thứ ba, 27/12/2022 - 06:35
(Thanh tra)- Tân Hiệp Phát cho biết hàng triệu món quà sức khỏe là các sản phẩm Trà Dr Thanh đã phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước để phục vụ nhu cầu giải khát, thanh nhiệt cơ thể khỏi nóng trong người do tiệc tùng, bia rượu liên tục trong mùa Tết năm nay.
“Từ cuối tháng 9, mọi khâu chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất Trà Dr Thanh mùa Tết đã hoàn tất. Các nguyên liệu từ bao bì, 9 loại thảo mộc tự nhiên cũng đã sẵn sàng tại kho các nhà máy để bắt đầu quy trình sản xuất phục vụ người tiêu dùng mùa Tết”, ông Phạm Phú Quốc, Giám đốc Planning và Logistics của Tân Hiệp Phát nói.
Do ảnh hưởng từ những biến động trên thế giới và khủng hoảng năng lượng thời gian qua, nhiều doanh nghiệp gặp khó trong việc thu mua nguyên liệu sản xuất mùa Tết. Tân Hiệp Phát cũng không là ngoại lệ.
Với hệ thống 10 dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic phủ khắp 4 nhà máy trải dài Bắc - Trung - Nam, mỗi phút Tân Hiệp Phát có thể sản xuất tối đa 36.000 chai sản phẩm trên 1 dây chuyền. Các dây chuyền được chạy liên tục với 2 ca sản xuất mỗi ngày. “Điều này cho thấy năng lực sản xuất, cung ứng sản phẩm cực lớn ra thị trường của Tân Hiệp Phát, đáp ứng nhu cầu thanh nhiệt của hàng triệu người tiêu dùng đang nóng trong người mùa Tết”, một chuyên gia trong ngành nhận định.
Theo ghi nhận thực tế, từ đầu tháng 12 vừa qua các sản phẩm Trà Dr Thanh đã được phủ kín các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc cho thấy Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng “thanh nhiệt” sức nóng cho người tiêu dùng mùa Tết năm nay.
Mỗi mùa Tết, nhu cầu về thức uống luôn tăng đột biến, đặc biệt nước giải khát có thể đạt mức tăng trưởng tới 3 con số và chiếm 1 nửa giỏ hàng Tết của người Việt. Trước Tết 2 tháng, Kantar cho biết đồ uống đóng chai, đặc biệt là dòng trà tăng 31% so với thời điểm 3 năm trước. Khảo sát của Tiktok về thị trường Tết cho thấy có hơn 3 trên 5 người dùng được hỏi cho biết sẽ mua sắm ít nhất trước 4 tuần và 77% người dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho Tết 2023.
Tags
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Giá vàng thế giới ghi nhận tuần giảm thứ ba liên tiếp khi áp lực từ lãi suất cao và đồng USD mạnh lên. Trong bối cảnh đó, giới phân tích đưa ra những đánh giá trái chiều về triển vọng của kim loại quý trong thời gian tới.
Hòa Bình
(Thanh tra) - Sống tại Hà Nội trong một gia đình nhiều thế hệ, có con cháu kề cận quan tâm, cuộc sống của ông N.X.Tịnh (93 tuổi) là niềm mơ ước của bao người. Thế nhưng ông vẫn quyết định “đi học bán trú” tại Phương Đông Asahi để được gặp bạn bè và có niềm vui của riêng mình.
T.Thanh
Hòa Bình
Quốc Huỳnh
Thanh Lương
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thanh Lương
Thư Kỳ
Nguyễn Điểm
Thanh Hoa
Đông Hà - Nguyễn Thi
Hương Trà
Trần Quý
Thanh Lương