Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 07/10/2020 - 14:42
(Thanh tra) - Ngày 5/10/2020, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel được Bộ Tài chính vinh danh 1 trong 30 doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước trong 30 năm qua.
Viettel đã nộp thuế lũy kế đến nay gần 400 nghìn tỷ đồng, tương đương tổng vốn ngân sách Nhà nước cả năm 2018.
Trong 3 năm gần đây, Viettel cũng được Tổng cục Thuế vinh danh là doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam.
Bên cạnh có đóng góp lớn cho ngân sách quốc gia, Viettel còn thực hiện nhiều chỉ tiêu phát triển bền vững cho xã hội. Viettel thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội tập trung các các lĩnh vực giáo dục, y tế và giúp người nghèo thoát nghèo bền vững với tổng kinh phí 3500 tỷ đồng.
Viettel đã tạo việc làm và thu nhập cho gần 85.000 người tại Việt Nam và các thị trường đang đầu tư.
Vietttel cũng được công nhận giá trị thương hiệu 5,8 tỷ USD, là thương hiệu có giá trị lớn nhất Đông Nam Á và trong top 30 của thế giới.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu dẫn đầu thị trường thẻ tại Việt Nam, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đang tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác thanh toán toàn cầu nhằm phát triển hệ sinh thái thẻ và thanh toán số thế hệ mới. Là một trong những đối tác chiến lược của VIB trong lĩnh vực thẻ và thanh toán số, Visa đã đồng hành cùng ngân hàng trong nhiều sáng kiến đổi mới, từ phát triển sản phẩm thẻ cá nhân và doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thanh toán linh hoạt, đến mở rộng các giải pháp thanh toán dành cho doanh nghiệp.
PV
(Thanh tra) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lưu Danh Đức và ông Nguyễn Hoàng Hải giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.
PV
T.Vân
PV
PV
T.Vân
Thanh Lương
Trọng Tài
Văn Thanh
Trọng Tài
Trang Nguyệt
Trọng Tài
Thu Huyền
T. Minh
Hương Giang
Văn Tám – Hồng Hoa
Thanh Lương
Thanh Lương