Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 01/03/2021 - 13:19
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Agribank gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt hoa 8/3 - Nhân đôi ưu đãi” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
Từ ngày 26/2 - 8/3/2021, với mỗi giao dịch đặt hoa thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking có giá trị dưới 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được hoàn 50.000 VNĐ vào tài khoản. Đối với các giao dịch trên 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 VNĐ vào tài khoản. Bên cạnh ưu đãi từ chương trình khuyến mại thì các loại hoa trong danh sách còn được ưu đãi giảm giá tới 30%. Thể lệ chi tiết xem tại đây.
Với ứng dụng đặt hoa trên Agribank E-Mobile Banking, bạn luôn có cơ hội lựa chọn những bó hoa tươi với nhiều phong cách và loại hoa khác nhau, phù hợp với chủ ý của người tặng và người nhận. Ngoài ra thì đặt hoa sớm còn thể hiện tâm ý, sự chu đáo và trân trọng của người tặng hoa đối với người nhận và thường xuyên nhận được chương trình ưu đãi, giảm giá với các mức giá và phần quà hấp dẫn nếu đặt hoa sớm vào những ngày lễ như 8/3, 20/10 hay 20/11.
Để đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking quý khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt hoa
Bước 2: Lựa chọn các loại hoa, khu vực giao hoa
Bước 3: Nhập thông tin người mua và người nhận
Bước 4: Kiểm tra thông tin và đặt hàng
Lưu ý: Để hệ thống có thể chuẩn bị đơn hàng của bạn một cách chu đáo nhất, thời gian đặt hoa và nhận hoa nên cách nhau tối thiểu 24h.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Mỹ, Singapore, Đức và Đan Mạch đã xây dựng những cơ chế vốn khác nhau cho bất động sản. Điểm đáng tham khảo không chỉ nằm ở công cụ huy động, mà còn ở cách kiểm soát tài sản, dòng tiền và trách nhiệm của tổ chức phát hành. Đây là nền tảng để Việt Nam mở rộng nguồn vốn mà không chuyển rủi ro sang nhà đầu tư và hệ thống tài chính.
Lê Hữu Chính
(Thanh tra) - Trao đổi với Báo Thanh tra, ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản (REI), cho rằng điểm nghẽn của thị trường hiện nay không chỉ nằm ở quy mô dòng tiền, mà còn ở sự thiếu hụt các nguồn vốn có kỳ hạn phù hợp với vòng đời dự án. Muốn hình thành dòng vốn trung và dài hạn, thị trường cần một hệ sinh thái tài chính đa tầng, đi cùng môi trường pháp lý ổn định, thông tin minh bạch và năng lực quản trị đủ sức tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư.
Minh Tân
Minh Nghĩa
Minh Nghĩa
Đan Quế
Ngọc Trâm
T.Vân
Ngọc Trâm
Văn Thanh
Hương Giang
Thư Kỳ
Thanh Lương
Thanh Lương
Hương Giang
Ngô Thu Hương
Thanh Lương