Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Thắng Trung/TTXVN
Chủ nhật, 07/06/2020 - 18:40
Nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C; riêng vùng núi Bắc Trung Bộ có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C.
Vườn thanh long. (Ảnh minh họa: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sau những đợt mưa lũ vượt ngưỡng lịch sử năm 2025, vai trò của thủy điện trong điều tiết lũ, bảo đảm an toàn hạ du tiếp tục được đặt lên bàn nghị sự với nhiều góc nhìn đa chiều. Tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử” do Báo Tiền Phong tổ chức, các chuyên gia, nhà quản lý và người dân đã cùng nhìn nhận thẳng thắn thực trạng, chỉ ra hạn chế và đề xuất giải pháp dài hạn nhằm hài hòa lợi ích giữa thủy điện, phòng chống thiên tai và an toàn cộng đồng.
Nguyễn Mai
(Thanh tra) - Ngành Nông nghiệp và Môi trường đặt mục tiêu tháo gỡ dứt điểm “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu đối với khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trước khi đoàn thanh tra chính thức làm việc.
Đăng Tân
Đăng Tân
Đăng Tân
Đăng Tân
Thanh Hoa
Văn Thanh
Đăng Tân
Nhóm PV
Trung Hà
Chu Tuấn
Đông Hà - Thanh Hoa
Đông Hà - Thanh Hoa
Minh Hiền
Hoàng Hưng
Thái Hải
Thiên Bình