Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Khẩn trương ứng phó với cơn bão số 10

Thứ hai, 30/09/2013 - 09:23

(Thanh tra) - Để chủ động đối phó với diễn biến của cơn bão số 10, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) tỉnh Hà Tĩnh đã thông báo cho các phương tiện tàu, thuyền đang hoạt động trên biển vào bờ trú tránh bão. Đồng thời yêu cầu các địa phương ven biển tổ chức neo đậu tàu thuyền vào các vị trí an toàn, không để sót các phương tiện tàu thuyền hoạt động trên biển và tuyệt đối không cho tàu thuyền ra khơi đánh bắt.

Sóng biển và triều cường dâng cao đã khiến nhiều đọan kè bị nứt nẻ nghiêm trọng. Ảnh: Trần Quốc

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của bão, Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Hà Tĩnh đã yêu cầu các huyện, thành phố, thị xã và tất cả các xã, phường, thị trấn phân công cán bộ trực tiếp xuống các thôn, xóm chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị và nhân dân triển khai phương án đối phó với bão số 10. Tổ chức sơ tán dân cư, chằng chống nhà cửa, kho tàng, trường học, bệnh viện... để hạn chế thiệt hại khi bão đổ bộ vào.


 
Trần Quốc

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đạt Phương khởi động chiến dịch “1 tỷ xanh” góp phần bảo tồn hệ sinh thái Cù Lao Chàm

Đạt Phương khởi động chiến dịch “1 tỷ xanh” góp phần bảo tồn hệ sinh thái Cù Lao Chàm

(Thanh tra) - Ngày 17/6/2026, Tập đoàn Đạt Phương đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Đây là dấu mốc khởi đầu cho sự hợp tác dài hạn giữa hai bên, phản ánh định hướng phát triển nhất quán của doanh nghiệp trong việc hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế, trách nhiệm xã hội và gìn giữ các giá trị tự nhiên bền vững.

Thùy Dương

16:14 17/06/2026
Báo chí giám sát Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Báo chí giám sát Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

(Thanh tra) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường mong muốn báo chí phát huy vai trò giám sát xã hội, phản ánh kịp thời khó khăn, vướng mắc trong triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Đăng Tân

16:12 17/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm