00:00
00:00
00:00

Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tiểu sử tân Tổng Thư ký Quốc hội Lê Quang Tùng

Hương Giang - Đình Tuệ

Thứ năm, 28/11/2024 - 17:28

(Thanh tra) - Ông Lê Quang Tùng (sinh năm 1971, quê tỉnh Hà Tĩnh) là cán bộ có quá trình công tác tại nhiều bộ, ngành, địa phương khác nhau. Trước khi được bầu làm Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, ông là Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Quảng Ninh sau sắp xếp

Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Quảng Ninh sau sắp xếp

(Thanh tra) - Sau thành lập, tổ chức lại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh gồm 14 cơ quan, giảm 6 cơ quan so với trước đây. Các cơ quan chuyên môn được thành lập mới chính thức đi vào hoạt động từ 1/3/2025.

Trọng Tài

22:19 01/03/2025
Lãnh đạo các Ban Đảng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 sau sắp xếp

Lãnh đạo các Ban Đảng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 sau sắp xếp

(Thanh tra) - Sau khi sắp xếp tinh gọn bộ máy, các Ban Đảng Trung ương giảm hai đầu mối. Bộ Chính trị đã ban hành các quyết định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức, cũng như nhân sự các ban Đảng Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025.

Hương Giang - Đình Tuệ

17:10 18/02/2025

Tin mới nhất

Xem thêm
//