Thẩm quyền, đối tượng thanh tra trong ngành Kiểm sát
(Thanh tra) - Quy chế hoạt động thanh tra ngành Kiểm sát quy định cụ thể thẩm quyền và đối tượng thanh tra.
H.T
Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thanh Thanh - Đình Tuệ
Thứ tư, 16/10/2024 - 07:00
(Thanh tra) - Sau ngày đất nước thống nhất, để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, các tổ chức Mặt trận của hai miền thống nhất thành Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam. Từ đó đến nay, MTTQ Việt Nam đã qua 9 kỳ Đại hội:

Sau ngày đất nước thống nhất, để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, các tổ chức Mặt trận của hai miền thống nhất thành MTTQ Việt Nam. Từ đó đến nay, MTTQ Việt Nam đã qua 9 kỳ Đại hội; MTTQ Việt Nam tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động; không ngừng phát huy vai trò của Mặt trận trong giai đoạn mới.
Đại hội Mặt trận các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X sẽ tiến hành đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua, xây dựng Chương trình hành động cho nhiệm kỳ mới và tham gia góp ý kiến vào các văn kiện dự thảo của Đại hội Mặt trận cấp trên.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Quy chế hoạt động thanh tra ngành Kiểm sát quy định cụ thể thẩm quyền và đối tượng thanh tra.
H.T
(Thanh tra) - Kết luận 18-KL/TW ngày 2/4/2026 của Ban chấp hành Trung ương Đảng đặt mục tiêu bứt phá với kỳ vọng tăng trưởng GDP trên 10%. Qua đột phá thể chế và hạ tầng chiến lược, Việt Nam quyết tâm khơi thông mọi nguồn lực để bứt phá mạnh mẽ trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc giai đoạn 2026 - 2030.
B.S
Nguyệt Trang
B.S
Nguyệt Trang
Trang Nguyệt
T.H
Trọng Tài
Lê Hữu Chính
B.S
Lê Hữu Chính
B.S
Thanh Lương
T.Vân
Trọng Tài
Hương Trà
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Trọng Tài