Theo dõi Báo Thanh tra trên
Nghiêm Lan
Thứ ba, 30/11/2021 - 21:27
(Thanh tra)- Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng” năm 2021 do Thanh tra TP HCM tổ chức. Ông Đặng Minh Đạt, Chánh Thanh tra TP HCM, Trưởng Ban Tổ chức cho biết, đến thời điểm hiện tại (30/11), đã thu hút 78.649 lượt tham gia.
Cuộc thi thu hút gần 80 nghìn lượt tham gia. Ảnh: Thanh tra TP HCM
Thanh tra TP HCM cho biết, mặc dù chưa kết thúc, nhưng lượt tham gia đã tăng hơn 2 lần đăng ký trước đó, đây cũng là điểm đáng mừng đối với Ban Tổ chức, vì cuộc thi đã lan tỏa rộng rãi đến đội ngũ cán bộ, tổ chức... 23 quận huyện, trên địa bàn TP HCM.
Vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cuộc thi được triển khai trực tuyến, theo hình thức thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi (viết bằng tiếng Việt), người dự thi truy cập vào chỉ website: http://hoithiphongchongthamnhung.com để tham gia thi.
Cuộc thi được chia ra làm 6 đợt, đến nay đã có kết quả của 4 đợt thi. Dự kiến cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 10/12.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sáng 10/3, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Đạt đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Văn phòng Thanh tra Chính phủ nhằm đánh giá kết quả công tác những tháng đầu năm 2026 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển khoa học, công nghệ và chuyển đổi số quốc gia, Thanh tra tỉnh Lai Châu đang tích cực triển khai kế hoạch chuyển đổi số giai đoạn 2026–2030 với nhiều mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.
Bùi Bình
Trần Quý
Phương Hiếu
Bùi Bình
Thu Huyền
Phương Hiếu
B.S
Lan Anh
Lan Anh
Văn Thanh
Minh Nguyệt
Bùi Bình
Hương Giang
Văn Thanh
Trần Quý
Trần Quý
Minh Nguyệt