Theo dõi Báo Thanh tra trên
Phương Anh
Thứ sáu, 23/10/2020 - 21:55
(Thanh tra)- Ngày 23/10, Trường Cán bộ Thanh tra đã bế giảng lớp thanh tra viên K15/2020 cho 86 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.
Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng khóa học. Ảnh: PV
Sau hơn 1 tháng nghiên cứu và học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định của pháp luật và nghiệp vụ thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu và được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 24 đạt loại giỏi, 62 học viên đạt loại khá. Bên cạnh đó, lớp đã bình bầu và lựa chọn được 14 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và công tác lớp, được Hiệu trưởng quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng.

14 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng. Ảnh: PV
Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các học viên trong 01 tháng học tập trung tại Trường.
Nhấn mạnh về tầm quan trọng của những kiến thức cơ bản được trang bị từ khóa học, đồng thời, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra Nguyễn Viết Thạch đề nghị các học viên khi trở về đơn vị hãy vận dụng những kiến thức đó một cách linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tiễn để đảm bảo các nhiệm vụ công vụ được thực thi có hiệu lực, hiệu quả.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong quý I năm 2026, Thanh tra tỉnh Cao Bằng triển khai đồng loạt nhiều cuộc thanh tra, kiểm tra, tập trung vào các lĩnh vực dễ phát sinh sai phạm, dư địa rủi ro cao như quản lý tài sản công, đầu tư xây dựng, khai thác tài nguyên, an toàn lao động và trách nhiệm thực thi pháp luật tại cơ sở.
Trung Hà
(Thanh tra) - Ngay từ quý I năm 2026, Thanh tra tỉnh Cao Bằng xác định kiểm soát tài sản, thu nhập và phòng, chống lãng phí là một trong những trọng tâm của công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh. Các nhiệm vụ được triển khai sớm, đồng bộ, mang tính nền tảng, tạo tiền đề cho việc thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trong cả năm.
Trung Hà
Trần Quý
Thái Hải
Cảnh Nhật
Phương Hiếu
Văn Thanh
Trần Hường
Trung Hà
Nguyễn Điểm
Nguyễn Điểm
Hương Giang
Minh Nguyệt
Trọng Tài
Trung Hà
Minh Tân
Minh Nghĩa