Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 20/08/2021 - 22:20
(Thanh tra) - Ngày 20/8/2021, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 94/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 8/2021, Chính phủ đã quyết nghị nhiều nội dung quan trọng.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Toà án Nhân dân (TAND) tỉnh Tuyên Quang cho biết, việc triển khai xét xử trực tuyến là một trong những nội dung trọng tâm trong lộ trình xây dựng Tòa án điện tử, Tòa án số, phù hợp với yêu cầu cải cách tư pháp hiện nay.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Lợi nhuận cao, mức phạt thấp đang khiến thuốc lá lậu ngang nhiên bám rễ tại các điểm bán lẻ dù người kinh doanh nắm rất rõ luật. Để cắt đứt đầu ra của hàng lậu, các chuyên gia kiến nghị cần tăng mức xử phạt hành chính lên gấp 10 lần và áp dụng ngay trong năm 2026, tạo bước đệm kiểm soát thị trường trước khi chính sách tăng thuế tiêu thụ đặc biệt có hiệu lực.
Trọng Tài
Dương Nguyễn
Nam Dũng
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Nam Dũng
Trần Kiên
Trang Nguyệt
Trung Hà
Quang Dân
Cảnh Nhật
B.S
Dương Nguyễn
Uyên Phương
Trọng Tài
Dương Nguyễn