00:00
00:00
00:00

Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Sóc Trăng tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học

Thứ hai, 23/03/2020 - 18:07

(Thanh tra) - Chiều 23/3, bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã ký công văn về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hướng dẫn học sinh dùng nước rửa tay để phòng dịch bệnh. Ảnh: XC

Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng quyết định tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, học viên các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 24/3 đến khi có thông báo mới.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thường xuyên tăng cường chỉ đạo, thực hiện tốt việc dạy học qua internet; tiếp tục tuyên truyền và chỉ đạo thực hiện tốt các văn bản của Trung ương, của địa phương và ngành Y tế về các kỹ năng phòng, chống dịch bệnh.

Chủ động phối hợp với các cơ sở y tế và địa phương trong việc khử khuẩn và vệ sinh môi trường tại đơn vị để đảm bảo an toàn cho học sinh khi di học trở lại.

Đồng thời, khuyến cáo công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tuân thủ việc đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần và đi đến những nơi đông người.

Xuân Cảnh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục công lập khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Đảm bảo hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục công lập khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

(Thanh tra) - Trung tâm Truyền thông - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cho biết, Bộ GDĐT mới ban hành Công văn số 1581/BGDĐT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc bảo đảm duy trì, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục công lập tại các đơn vị hành chính khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.

Đan Quế

22:08 11/04/2025

Tin mới nhất

Xem thêm