Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 17/01/2019 - 14:10
(Thanh tra)- Đó là nội dung lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí do Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, khai giảng sáng nay tại Hà Nội.
Dưới sự giảng dạy của ông Wali Mutazammil, đến từ Đại học Maryland, Mỹ, các học viên là phóng viên, biên tập viên, lãnh đạo các cơ quan báo chí và truyền thông được tiếp cận với các phương thức làm báo hiện đại.

Bà Đinh Thúy Hằng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (đứng) khai giảng lớp học
Khóa bồi dưỡng giúp các học viên thiết lập các thói quen mới cho sự tồn tại mạnh khỏe của chính bạn cũng như nhóm và tổ chức mà bạn là thành viên. Phát triển kỹ năng thông qua bài kiểm tra sự khác biệt xung quanh. Trở thành người dẫn dắt/đồng hành trong mọi tình huống, nhiệm vụ công việc với tiếng nói và thông điệp thông qua câu chuyện và tự sự; phát triển khả năng nhìn thấy và nhận dạng các mẫu câu chuyện quanh chúng ta và chuyển hóa chúng cho bản thân chúng ta.

Giảng viên Wali Mutazammil, đến từ Đại học Maryland, Mỹ
Bên cạnh đó, khóa bồi dưỡng cung cấp cho các học viên những kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề của chính mình, thông qua chương trình phục hồi sức khỏe (WRAP).

Các học viên tương tác với giảng viên tại khóa học
Chương trình dựa trên 5 khái niệm chính bao gồm: Hy vọng, trách nhiệm cá nhân, sự giáo dục, sự ủng hộ tích cực và sự hỗ trợ.
Học viên được tiếp nhận sự hiểu biết mới trong môi trường học tập qua phương pháp giảng dạy phi tuyến tính, tập trung vào sự chuyển đổi trong các cá nhân và tổ chức.
Lớp học sẽ bế giảng vào chiều mai.
Trà Vân
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chia sẻ tại Hội thảo khoa học quốc gia về khoa học dữ liệu và an ninh thông tin, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhấn mạnh, những nội dung thảo luận chuyên sâu tại sự kiện chính là “gợi mở quan trọng” để Nhà trường tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, Ngữ văn là môn duy nhất thi theo hình thức tự luận. Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, đây là năm đầu tiên chấm thi môn Ngữ văn bằng hình thức Rubric (còn gọi là thang đánh giá tiêu chí).
Hải Hà
Hải Hà
Lê Phương
Hương Trà
Hương Trà
Trọng Tài
Huy Tuấn
Uyên Phương
Trí Vũ
Cảnh Nhật
Thanh Lương
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Đăng Tân
Trung Hà
Nhóm PV
Hương Trà
Phương Hiếu