Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 18/11/2018 - 15:02
Sáng 18/11, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ hai của Học viện Tài chính.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Tài chính. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)
Tại buổi lễ, ghi nhận những thành tích đã đạt được, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ hai tặng Học viện Tài chính. Một số cá nhân Học viện cũng đã đón nhận một số phần thưởng cao quý khác của Đảng, Nhà nước.
Theo HOÀNG THỊ HOA (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong kỷ nguyên mà trí tuệ nhân tạo (AI) có thể sản xuất tin tức trong vài giây, và mạng xã hội được dẫn dắt bởi những nội dung “câu view”, những sinh viên báo chí Gen Z đang đứng trước ngã rẽ đầy thách thức.
Hải Hà
(Thanh tra) - Tối 19/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập năm học 2026-2027.
Hải Hà
Hải Hà
Thư Ký
Bùi Bình - Thu Nhài
Trọng Tài
Nhóm PV A lô Thanh tra
BTT
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Thanh Lương
Minh Nghĩa
Trần Quý
Hải Hà
Phương Hiếu
Phương Hiếu
T.Lương