Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 22/06/2017 - 13:53
(Thanh tra) – Do sử dụng điện thoại trong phòng thi môn Ngữ Văn nên 2 thí sinh đã bị lập biên bản và đỉnh chỉ các buổi thi tiếp theo trong kỳ thi.
Trong buổi sáng đầu tiên, tại Đắk Lắk đã có 2 thí sinh bị đình chỉ thi. Ảnh: QA
Theo báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Đắk Lắk, trong môn thi đầu tiên Ngữ Văn, tại Đắk Lắk có 21.179 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, có 20.999 thí sinh tham gia dự thi (chiếm 99,15%), có 180 thí sinh vắng thi (chiếm 0,85%).
Trong môn thi Ngữ Văn, 2 thí sinh vi phạm quy chế thi tại điểm thi Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk và tại điểm thi THPT Ea Súp (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).
Ông Trương Thức – Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho biết: Các thí sinh vi phạm đã bị biên bản và đình chỉ các buổi thi tiếp theo theo quy định.
Tại Đắk Lắk, Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 toàn tỉnh có 22.390 thí sinh đăng ký dự thi với 1 Hội đồng thi, 43 điểm thi với 941 phòng thi trên 15 huyện, thị, thành phố.
Quỳnh Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tối 19/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập năm học 2026-2027.
Hải Hà
(Thanh tra) - Tối 19/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội công bố kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT công lập năm học 2026-2027. Điểm chuẩn của các trường cũng được công bố cùng thời điểm.
Hải Hà
Thư Ký
Bùi Bình - Thu Nhài
Trọng Tài
Hải Hà
Thu Huyền
Thanh Lương
Hương Giang
Bùi Bình
H.T
Văn Thanh
B.S
Trang Anh
Hương Trà
Minh Nguyệt
Thái Hải
Thanh Lương