Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Phú Yên tổ chức Kỳ họp 25 quyết định nhiều nội dung quan trọng

TL

Thứ năm, 20/02/2025 - 14:38

(Thanh tra) - Sáng nay (20/2), HĐND tỉnh Phú Yên tổ chức Kỳ họp 25 để quyết định nhiều các nội dung quan trọng. Bà Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp.

Các đại biểu HĐND Phú Yên kỳ họp 25 biểu quyết thông qua nhiều nghị quyết quan trọng. Ảnh: TL

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên đã biểu quyết thông qua Nghị quyết sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Bao gồm: Thành lập Sở Tài chính; thành lập Sở Xây dựng; thành lập Sở Nông nghiệp và Môi trường; thành lập Sở KH&CN; thành lập Sở Nội vụ; thành lập Sở Dân tộc và Tôn giáo;… Như vậy, theo sắp xếp các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh giảm 6 cơ quan so với trước đây.

Cũng tại kỳ họp, HĐND tỉnh cũng đã xem xét, thảo luận các tờ trình của UBND tỉnh và biểu quyết thông qua 6 nghị quyết quan trọng khác.

Theo kế hoạch Kỳ họp 25 của HĐND Phú Yên họp và bế mạc trong sáng nay.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư: Xem xét thật kỹ nhân sự chủ chốt của bộ máy Nhà nước

Tổng Bí thư: Xem xét thật kỹ nhân sự chủ chốt của bộ máy Nhà nước

(Thanh tra) - Cùng với nhiều nội dung quan trọng khác, nhân sự chủ chốt của bộ máy Nhà nước... là “kết cấu” của tổ chức, là “mạch dẫn” của quyền lực, là “chuẩn mực” để giữ vững nguyên tắc. Vì vậy, Tổng Bí thư nhấn mạnh cần được xem xét thật kỹ.

Hương Giang

10:35 23/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm