Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xe chất lượng cao “hút ” khách TP Hồ Chí Minh đi Lễ hội Hoa Đà Lạt

Chủ nhật, 22/12/2019 - 18:01

(Thanh tra) - Sáng ngày 21/12 tại TP Đà Lạt đã diễn ra Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019, sự kiện sẽ kéo dài đến hết 24/12/2019. Tại hai đầu từ Bến xe miền Tây và Bến xe Đà Lạt, các hãng đã đầu tư thêm nhiều xe chất lượng cao phục vụ khách tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại.

Nhiều khách hàng chọn nhà xe thương hiệu để "mua" sự yên tâm.

Tại Bến xe miền Tây, chị Thảo cho biết, nhà ở quận 6 nên chị ra bến xe đưa mẹ ở quê lên Đà Lạt chơi đúng dịp Lễ hội hoa. Chỉ cần ngủ một giấc là đã tới Đà Lạt rồi, rất tiện lợi. “Tôi đã chọn nhà xe Phương Trang có thương hiệu, và có xe VIP để mẹ đi cho yên tâm".

Chị Hương bán hàng ăn tại bến xe cũng cho hay: Hàng trăm du khách đứng xếp hàng tại các quầy mua vé đi Đà Lạt dự Lễ hội hoa. Điều đáng nói là, “năm nay lượng khách hàng mua vé xe chất lượng cao nhiều hơn năm ngoái rất nhiều, và họ chỉ chọn những nhà xe có thương hiệu”.

Ông Đào Viết Ánh, Tổng Giám đốc Phương Trang – FUTA Buslines (Công ty Phương Trang) thông tin, chỉ tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, Phương Trang – FUTA Buslines đã đầu tư và đưa vào sử dụng 20 xe VIP 34 buồng và tăng cường 80 xe chất lượng cao để phục vụ hành khách. Khách hàng có thể xuất phát đi từ Bến xe Miền Tây, hoặc đến các văn phòng của nhà xe ở để được trung chuyển đưa ra bến đi Đà Lạt.

Được biết, từ 15/12 Phương Trang – FUTA Buslines đã chính thức mở bán vé Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.  Hình thức bán vé là online trên website của công ty. Công ty Phương Trang cũng đã đầu tư mua mới 60% xe trung chuyển và mua 200 xe đời mới nhất loại 34 buồng riêng biệt để phục vụ bà con.

Nghiêm Lan

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới phương thức, đồng hành cùng người dân sản xuất an toàn

Đổi mới phương thức, đồng hành cùng người dân sản xuất an toàn

(Thanh tra) - Chiều 24/6, Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp về tuyên truyền, vận động, giám sát sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản chất lượng, an toàn góp phần tăng cường bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe Nhân dân và phát triển bền vững.

Thư Ký

20:04 24/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm