(Thanh tra) - Dự án Nhà máy điện gió Khu du lịch Khai Long – Cà Mau khi đi vào vận hành sẽ cung cấp lên lưới điện quốc gia khoảng 253 GWh, tương đương nhu cầu sử dụng điện của 105.000 hộ dân.
(Thanh tra)- 2017 - năm nhiều sóng gió đối với ngành Dầu khí. Tưởng chừng “đoàn tàu PetroVietnam” sẽ chao đảo bởi những khó khăn nội tại khách quan và cả chủ quan của ngành. Thế nhưng, đoàn tàu ấy vẫn có những con tàu khỏe mạnh, vươn lên rẽ sóng đạt các mốc sản xuất kinh doanh ấn tượng. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - một trụ cột mới của ngành Dầu khí là con tàu như thế.
(Thạnh tra)- Là một doanh nghiệp có gần 6.000 người lao động bởi có rất nhiều chính sách đãi ngộ tốt để gắn kết họ với Cty. Năm 2017, Cty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang (Cty Phương Trang) đã đóng thuế cho Nhà nước hơn 200 tỷ đồng và không nợ thuế, không nợ bảo hiểm…
(Thanh tra) - Bất chấp thời tiết giá lạnh, hàng ngàn khách mua sắm đã tập trung trước cửa trung tâm mua sắm Vincom đầu tiên tại Thanh Hoá từ sớm để chờ đợi giây phút khai trương.
(Thanh tra)- Hàng trăm mô hình chăn nuôi, trồng trọt ứng dụng công nghệ cao (CNC) đã đem lại nguồn thu nhập lớn cho hàng chục nghìn người dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai, đang tạo dấu ấn rõ nét về vai trò của công nghiệp 4.0.
Nếu như các ngày lễ được nghỉ nhiều trong năm như 2.9, 30.4 và 1.5, giá vé xe đò thường chỉ tăng kịch ngưỡng là 40%, nhưng tết Nguyên đán lại được tăng đến 60%. Cùng một lý do “chạy rỗng” để quay đầu, người dân đặt câu hỏitại sao mức tăng lại khác nhau?
(Thanh tra) - Theo quan niệm của người phương Đông, khi lựa chọn chốn an cư, phong thủy là yếu tố rất được xem trọng. Yếu tố phong thủy góp phần tạo nên giá trị sống hiện tại cho người sở hữu và quyết định phúc trạch trong tương lai.
(Thanh tra) - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel vừa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2017. Năm 2017, Viettel đạt tổng doanh thu 250.800 tỷ đồng, tăng trưởng 9,4% so với năm 2016; tổng lợi nhuận đạt gần 44.000 tỷ đồng, tăng 12%. Kết quả về lợi nhuận đạt được trong bối cảnh Tập đoàn Viettel có đầu tư rất lớn trong năm cho mạng 4G và đầu tư mạng viễn thông có quy mô lớn nhất tại nước ngoài ở Myanmar.
(Thanh tra) – Tại dự án TNR Goldmark City, chủ đầu tư (CDDT) nhiều lần đề nghị được đối thoại công khai trực tiếp với cư dân để giải quyết những mâu thuẫn nhưng Ban đại diện lâm thời cư dân vẫn… từ chối.
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng dự báo xuất khẩu thủy sản trong năm 2018 dự kiến đạt trên 8,5 tỷ USD, tăng khoảng 3% so với năm 2017.
(Thanh tra)- Mới đây, Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holdings) đã phối hợp với Công ty CP Dịch vụ bất động sản Exim (EXIMRS) tổ chức hội thảo cung cấp thông tin dự án Căn hộ Aurora Residences. Dự án có tổng mức đầu tư là 780 tỷ đồng và doanh thu dự kiến là 900 tỷ đồng.