Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 18/10/2016 - 15:29
(Thanh tra) - Theo báo cáo của Công ty Samsung, hơn 8.000 máy điện thoại di động Galaxy Note 7 trên tổng số 12.633 máy đã bán ra trên thị trường Việt Nam đã được thu hồi.
Việc thu hồi máy điện thoại Galaxy Note 7 được Samsung triển khai trên toàn cầu. Ảnh: Internet
Để hỗ trợ Công ty Samsung thực hiện thành công chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 nói trên, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương kêu gọi người tiêu dùng còn đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, vì sự an toàn của chính bản thân và trách nhiệm đối với xã hội, nhanh chóng phối hợp với Công ty Samsung thực hiện tốt chương trình thu hồi.
Trước đó, vào ngày 13/10, Cục Quản lý cạnh tranh cũng đã có Thông báo về Chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 chương trình sẽ diễn ra từ 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016.
Chương trình thu hồi và hoàn trả tiền sản phẩm này thay thế cho chương trình đổi mới sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã được thực hiện từ ngày 1/10.
Quang Đông
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - UBND tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành Kế hoạch số 1033/KH-UBND về triển khai thực hiện phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2026 – 2030.
Đan Quế
(Thanh tra) - 6 tháng đầu năm 2026, tăng trưởng GRDP của Lai Châu ước tăng 9,91%, cao nhất khu vực Tây Bắc, đứng thứ ba vùng Trung du và miền núi phía Bắc và đứng thứ 10 cả nước.
Giang Sơn
Thư Kỳ
Minh Tân
T.Vân
Thái Hải
Lê Hữu Chính
Phú Đức
Thái Nam
Trung Hà
Đan Quế
Dương Nguyễn
Thu Huyền
Minh Nghĩa
Sao Lê
Giang Sơn