Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành kết luận việc thu phí đường bộ theo hình thức ETC

Thứ bảy, 04/06/2022 - 21:11

(Thanh tra)- Ngày 4/6/2022, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 163/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại buổi họp triển khai thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng (ETC).

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

TPHCM: Tập đoàn Becamex khởi công xây dựng hơn 6.200 căn nhà ở xã hội

TPHCM: Tập đoàn Becamex khởi công xây dựng hơn 6.200 căn nhà ở xã hội

(Thanh tra) - Chiều ngày 26/6/2026, tại phường Chánh Hiệp, TPHCM, Tập đoàn Becamex đã chính thức khởi công cụm 4 dự án nhà ở xã hội với tổng quy mô 6.229 căn hộ. Đây là hoạt động trọng điểm chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày TP Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2026). Điểm nổi bật của đợt khởi công này là việc Tập đoàn Becamex dành khoảng 1.000 căn hộ cho thuê, nhằm đa dạng hóa loại hình nhà ở và đáp ứng nhu cầu an cư thực tế của người lao động, công nhân có thu nhập thấp trên địa bàn TPHCM.

Chu Tuấn

19:48 26/06/2026
Đánh thức nội lực từ mô hình khu công nghiệp, cụm công nghiệp sinh thái ở Đắk Lắk

Đánh thức nội lực từ mô hình khu công nghiệp, cụm công nghiệp sinh thái ở Đắk Lắk

(Thanh tra) - Sau khi mở rộng không gian phát triển, Đắk Lắk đang đứng trước cơ hội hình thành một cực tăng trưởng công nghiệp mới của khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Tuy nhiên, trong bối cảnh các tiêu chuẩn xanh ngày càng trở thành điều kiện bắt buộc để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, việc phát triển các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp (CCN) theo mô hình sinh thái được xem là hướng đi chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút dòng vốn đầu tư chất lượng cao.

18:00 26/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm