Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 24/11/2017 - 17:50
Hưởng ứng ngày Black Friday đang diễn ra ở nhiều nước trên thế giới, các nhà bán lẻ cũng như nhiều thương hiệu ngành hàng tại Việt Nam đã triển khai giảm giá, không chỉ trong ngày Black Friday (thứ 6, ngày 24/11), mà kéo dài đến hết ngày 26/11.
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Gian hàng của thương hiệu Aldo chật kín người mua. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
MỸ PHƯƠNG (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều nay (5/12), tại Hà Nội, Báo Xây dựng tổ chức talkshow “Bứt phá hạ tầng đường sắt: Cơ chế, chính sách và kỳ vọng mới” với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực đường sắt.
Trần Quý
(Thanh tra) - Sau khi sáp nhập mở rộng địa giới, Thành phố Hồ Chí Minh mới đã nhanh chóng khẳng định vị thế là địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Trong 10 tháng đầu năm 2025, Thành phố đã thu hút được khoảng 7,23 tỷ USD, tăng 28,67% so với cùng kỳ năm 2024 - mức tăng trưởng cho thấy sức hút đặc biệt của trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Thành phố đang bước vào giai đoạn phát triển mới với mục tiêu trở thành đầu tàu kinh tế và trung tâm kết nối thương mại, đầu tư.
Nhật Minh
T. Minh
T. Minh
Nam Dũng
Nhật Minh
Thư Ký
Trí Vũ
Kim Thành
Thu Huyền
Trần Quý
T. Minh
Trí Vũ
Lan Anh
T.Vân
Trung Hà
Minh Nguyệt
Nam Dũng