Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 08/11/2017 - 11:29
(Thanh tra) - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ chính thức khai mạc vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 tới đây với rất nhiều sự kiện mua sắm.
Ban tổ chức Online Friday 2017 đề cao tính minh bạch nguồn gốc sản phẩm (ảnh minh họa: Internet)
Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương trong chương trình Online Friday 2017, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động Online cũng như tại các sự kiện Offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có tại chương trình.
Để tăng chất lượng của sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, năm nay, Ban tổ chức của Online Friday quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn.
Các doanh nghiệp tiêu biểu sẽ xuất hiện vào Ngày mua sắm trực tuyến 2017 bao gồm: Adayroi, Lazada, Shopee, Nagakawa, Sunhouse, FPT, Anbico, Thế giới xe điện xanh, Công ty May Nhà Bè, Sendo, Động Lực, Badasa, Leflair…
Ngoài ra, chương trình còn thu hút được các nhóm doanh nghiệp về ngân hàng, chuyển phát.
Theo Ban tổ chức, điểm mới nổi bật của Online Friday 2017 so với 2016 là tập trung nguồn lực tối đa để xây dựng và phát triển các quy trình đăng ký chặt chẽ, áp dụng các quy chế về báo xấu và xử phạt để đảm bảo các khuyến mãi chất lượng, hấp dẫn đến với người tiêu dùng. “Online Friday đảm bảo sẽ xây dựng một sân chơi minh bạch, tin cậy và bảo vệ quyền lợi cũng như niềm tin của người tiêu dùng” - đại diện Ban tổ chức nhấn mạnh.
Để có sự minh bạch trong nguồn gốc hàng hóa, Ban tổ chức đã đưa ra các cơ chế minh bạch về sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ về giá thành và chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm tham gia Online Friday 2017 phải đưa ra đúng giá gốc, sản phẩm có chứng nhận xuất xứ, chính sách đổi trả rõ ràng và quan trọng nhất là phải thực hiện đúng mức khuyến mãi, giảm giá và đăng ký.
Quang Đông
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Đặt mục tiêu xây dựng 64.400 căn nhà ở xã hội đến năm 2030, riêng năm 2026 là 10.000 căn, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông đã chia sẻ loạt giải pháp đột phá nhằm hiện thực hóa kế hoạch này.
Đăng Tân
(Thanh tra) - Chỉ sau khoảng 5 tháng nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, cầu Mọ bắc qua sông Cầu Chày, xã Xuân Tín, tỉnh Thanh Hóa đã cơ bản hoàn thành, vượt tiến độ yêu cầu. Không chỉ khôi phục tuyến giao thông bị lũ cuốn trôi, công trình còn mở ra động lực phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao năng lực ứng phó thiên tai và cho thấy hiệu quả của cơ chế đầu tư các dự án khẩn cấp.
Văn Thanh
Chu Tuấn - Hoàng Thịnh
Nhật Huyền
Uyên Phương
Thu Huyền
Minh Nghĩa
Chu Tuấn
Chu Tuấn
Minh Nghĩa
Thanh Nhung
Đông Hà
Đăng Tân
B.S
Thanh Lương