Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 05/05/2017 - 14:43
Giá xăng A92 sẽ giảm 310 đồng/lít kể từ 15h chiều nay. Đây là lần giảm giá thứ 4 kể từ đầu năm đến nay của mặt hàng xăng
Giá xăng giảm 310 đồng/lít vào lần thứ 4 trong năm 2017 (ảnh: theo nguoilaodong)
Theo thông báo của liên Bộ Công Thương - Tài chính, giá xăng giảm 310 đồng/lít, đưa mức giá bán lẻ hiện nay từ mức 17.850 đồng/lít (vùng 1) giảm sẽ chỉ còn 17.540 đồng/lít.
Trong 3 lần trước đó, giá xăng giảm nhẹ nhất là mức 70 đồng/lít ngày 6/3 và cao nhất là giảm 710 đồng/lít ngày 21/3.
Giá dầu diesel giảm 210 đồng/lít, từ mức 13.810 đồng/lít, sẽ chỉ còn 13.600 đồng/lít.
Gía dầu hoả từ mức 12.330 đồng/lít hiện hành, sau khi giảm 280 đồng/lít, sẽ chỉ còn 12.050 đồng/lít.
Đồng thời với việc giảm giá này, các doanh nghiệp được yêu cầu ngừng sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu. Trước đó, các doanh nghiệp đang được sử dụng với các mức từ 300-420 đồng/lít,kg.
Theo tính toán, giá xăng A92 trên thị trường Singapore trong 15 ngày qua đã giảm tới 4 USD/thùng và hiện có mức trung bình là 62,2 USD/thùng.
Tính trong năm 2017, kể từ lần điều chỉnh hôm 4/1, giá xăng dầu có 8 lần điều chỉnh. Trong đó, riêng đối với mặt hàng xăng, 2 lần giữ giá và 4 lần giảm giá. Ba mặt hàng dầu còn lại có 5 lần tăng giá.
Theo Phạm Huyền (VietNamNet)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định cấm tham gia hoạt động đấu thầu đối với Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thương mại 68, do có hành vi cung cấp thông tin, tài liệu không trung thực trong hồ sơ tham gia đấu thầu.
Hương Trà
(Thanh tra) - Đà tăng của giá nhiên liệu và vật liệu xây dựng đang lan rộng, tác động trực tiếp đến chi phí đầu tư, khiến nhiều dự án phải thi công cầm chừng và đối diện nguy cơ chậm tiến độ.
Quang Dân
Văn Thanh
T. Minh
Hoàng Hưng
Thu Huyền
Văn Thanh
Trần Quý
Thu Huyền
Hải Hà
T.Vân
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Thanh Lương
Hoàng Hưng
Thanh Lương
Văn Thanh
Hoàng Hưng