Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 02/10/2018 - 10:36
(Thanh tra) - Đúng 15h25 chiều nay ngày 2/10/2018, hai mẫu Sedan và SUV của VinFast - thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam - sẽ chính thức ra mắt tại sân khấu lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới - Triển lãm ô tô Paris lần thứ 120.
Paris Motor Show 2018 - một trong những triển lãm xe hơi danh giá và quy mô nhất thế giới - là nơi VinFast chính thức công bố hai mẫu xe với thế giới. Lần đầu tiên, xe hơi thương hiệu Việt sẽ sánh ngang cùng các hãng tên tuổi hàng đầu như Mercedes, Porche, Audi, Lamborghini, Lexus…, đưa Việt Nam đứng chung hàng với những “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế như Đức, Nhật, Pháp, Anh…
Mẫu Sedan và SUV của VinFast được công bố là kết quả bình chọn của hơn 62.000 người tiêu dùng Việt Nam từ 20 phác thảo do 4 nhà thiết kế hàng đầu thế giới thực hiện. Hai mẫu xe này được Ital Design thiết kế, Pininfarina hoàn thiện, trong đó, phần nội thất và động cơ vẫn được giữ bí mật đến phút chót và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ.
Sự xuất hiện của VinFast tại Paris Motor Show 2018 đã làm kinh ngạc giới chuyên môn trong ngành và truyền thông quốc tế trong suốt thời gian qua. Hàng ngàn các bài báo đã liên tục đưa tin về một tên tuổi mới xuất hiện nhưng đã tạo nên một dấu ấn không thể tin nổi khi ra mắt những mẫu xe đầu tiên chỉ trong hơn 365 ngày, điều mà các hãng xe tên tuổi nhất thế giới cũng phải mất ít nhất vài năm. Đặc biệt, cả 2 mẫu xe đều được đánh giá cao về sự quyến rũ cũng như đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.
Màn ra mắt của VinFast sẽ bắt đầu lúc 15h25 hôm nay 2.10.2018 theo giờ Việt Nam với sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và một nam siêu sao hạng A quốc tế mà danh tính vẫn đang được giữ bí mật tới phút cuối nhằm tạo nên sự bất ngờ.
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 - livestream trực tiếp trên website (https://VinFast.vn/) và Fanpage (https://www.facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST/) của VinFast cùng hệ thống các kênh truyền thông uy tín trong nước và quốc tế.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến về dự thảo nghị định cho phép doanh nghiệp PPP phát hành trái phiếu ra công chúng với cơ chế đặc thù, nhằm huy động vốn cho các dự án hạ tầng trọng điểm.
B.S
(Thanh tra) - Ba công trình, dự án trên địa bàn xã Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đang được địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn để tránh nguy cơ lãng phí nguồn lực đầu tư công. Trong đó, có dự án phải chấm dứt hợp đồng với nhà thầu do không đủ năng lực thi công, có công trình phải tạm dừng để rà soát lại nhu cầu sử dụng sau khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp.
Văn Thanh
Cảnh Nhật
Hải Hà
Đăng Tân
T.H
Trọng Tài
Lê Hữu Chính
B.S
Lê Hữu Chính
B.S
Thanh Lương
T.Vân
Trọng Tài
Hương Trà
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Trọng Tài