Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đề nghị Hàn Quốc công nhận cơ sở chế biến cá bò Việt Nam

Thứ sáu, 05/09/2014 - 11:03

(Thanh tra) - Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (Nafiqad), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa đề nghị Bộ Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đánh giá, công nhận toàn bộ các cơ sở chế biến cá bò khô tẩm gia vị do Nafiqad kiểm soát, tương tự như cách làm của Cục Quản lý chất lượng Thuỷ sản Hàn Quốc hiện nay.

Nafiqad cũng đề nghị cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc công nhận hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản của Việt Nam; công nhận Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Chợ Lớn; Công ty TNHH Huy Sơn và Xí nghiệp Chế biến thủy sản xuất khẩu 1 - Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Bà Rịa - Vũng Tàu vào danh sách được phép xuất khẩu cá bò khô tẩm gia vị vào Hàn Quốc.

T.A

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bài 1: Xót xa “đất vàng” bỏ hoang

Bài 1: Xót xa “đất vàng” bỏ hoang

(Thanh tra) - Nhiều khu “đất vàng” tại các vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội được giao cho các đại gia bất động sản phát triển dự án, nhưng sau nhiều năm vẫn bị bỏ hoang hoặc xây dựng dở dang, chậm tiến độ… khiến người dân không khỏi xót xa cho nguồn lực khổng lồ bị phung phí.

Đông Hà + Thanh Hoa

09:00 12/12/2024
Bài 3: Áp dụng công nghệ hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Bài 3: Áp dụng công nghệ hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

(Thanh tra) - Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý, điều hành hệ thống vận tải hành khách công cộng là tất yêu và đòi hỏi sự cấp bách. Với chủ trương mang đến những tiện ích tối đa cho khách hành, Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông TP Hà Nội đã liên tục hiện đại hoá, áp dụng công nghệ từ khâu tìm kiếm, lựa chọn phương tiện cho tới khâu thanh toán, sử dụng.

Cao Sơn

07:05 12/12/2024

Tin mới nhất