Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

7/7 sản phẩm của Tân Hiệp Phát đạt chất lượng

Thứ bảy, 21/03/2015 - 18:25

Ngày 20-3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Bình Dương cho biết kết quả xét nghiệm do Viện Y tế công cộng TP.HCM (Bộ Y tế) thực hiện ghi nhận tất cả 7/7 sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Bình Dương) đạt chất lượng.

Tổng Giám đốc Tập đoàn THP Trần Quý Thanh nhận biểu trưng thương hiệu Quốc gia năm 2014

Cụ thể: Nước tăng lực Number 1 chanh (chai pet), nước tăng lực Number 1 (chai thủy tinh), nước tăng lực Number 1 (chai pet), trà thảo mộc Dr.Thanh, sữa đậu nành Soya (chai thủy tinh), trà xanh không độ và trà ô long không độ linh chi.

Theo Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương, bảy mẫu sản phẩm nói trên của Công ty Tân Hiệp Phát được cơ quan chức năng mua tại những quán ăn uống, tiệm tạp hóa trên địa bàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vào ngày 3-3. Sau đó tất cả mẫu được gửi tới Viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định các chỉ tiêu kim loại nặng (arsen và chì), tổng số vi sinh vật hiếu khí, Coliforms, Escherichia Coli... và tổng số bào tử nấm mốc-men.

TRẦN NGỌC/Pháp luật TP HCM

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Điều chỉnh hạ tầng hàng không miền Trung - Tây Nguyên

Điều chỉnh hạ tầng hàng không miền Trung - Tây Nguyên

(Thanh tra) - Hạ tầng hàng không khu vực miền Trung - Tây Nguyên đang có những điều chỉnh đáng chú ý khi Cảng hàng không quốc tế Liên Khương tạm thời đóng cửa để sửa chữa, trong khi Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng được phê duyệt quy hoạch phát triển đến năm 2030, tầm nhìn 2050.

Quang Dân

19:33 16/02/2026
Kinh tế Việt Nam sau 40 năm Đổi mới: Giữ kỷ cương để bứt phá

Kinh tế Việt Nam sau 40 năm Đổi mới: Giữ kỷ cương để bứt phá

(Thanh tra) - Tết là thời khắc người Việt hay "gói" lại một năm trong nén hương trầm, trong mâm cơm đoàn viên, trong câu chúc "an khang - thịnh vượng". Nhìn rộng hơn, Tết cũng là lúc nền kinh tế tự soi mình "trong gương" để tự vấn đã đi được bao xa, đang đứng ở đâu và sẽ bước vào năm mới bằng đôi chân nào: Tăng tốc hay giữ nhịp (?).

PGS. TS Ngô Trí Long (nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường giá cả, Bộ Tài chính)

06:25 16/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm