Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chính Bình
Thứ bảy, 02/04/2022 - 17:35
(Thanh tra) - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong điều kiện vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội; UBND tỉnh Phú Thọ mới ra văn bản nới lỏng một số biện pháp hạn chế trong phòng chống dịch Covid-19.
UBND tỉnh Phú Thọ mới ra văn bản nới lỏng một số biện pháp hạn chế trong phòng chống dịch Covid-19
Thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các huyện, thành, thị bám sát diễn biến tình hình thực tế để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch; đảm bảo vừa ngăn chặn, giảm thiểu tác động tiêu cực đến sức khỏe, tính mạng của người dân; đồng thời, vừa đáp ứng yêu cầu thích ứng, hội nhập để phục hồi kinh tế, bảo đảm sinh hoạt bình thường cho người dân trong trạng thái “bình thường mới”.
Cho phép khôi phục lại hoạt động bình thường đối với các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, phát triển kinh tế - xã hội. Các loại hình kinh doanh dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như vũ trường, karaoke, mát-xa, quán bar, internet, trò chơi điện tử được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên phải đảm bảo điều kiện phòng, chống dịch và không hoạt động sau 23 giờ 00 hàng ngày.
Chủ tịch UBND các huyện, thành, thị chỉ đạo lực lượng chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn yêu cầu các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ cam kết đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế và chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các quy định nêu trên. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, chấn chỉnh việc thực hiện, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Đó là chỉ đạo của Bộ Xây dựng tại Công điện số 14682/BXD-VT&ATGT ngày 5/12/2025 về việc triển khai Công điện số 233/CĐ-TTg ngày 27/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ về xử lý vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Lạng Sơn.
Trần Quý
(Thanh tra) - Các cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân đã đồng loạt triển khai “Chiến dịch Quang Trung” tại Đắk Lắk, bắt tay vào việc xây mới và sửa chữa nhà ở bị thiệt hại do thiên tai, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau lũ.
Dương Nguyễn
Hòa Bình
Mai Lê
Hải Hà
T. Minh
Thư Ký
Trí Vũ
Kim Thành
Thu Huyền
Trần Quý
T. Minh
Trí Vũ
Lan Anh
T.Vân
Trung Hà
Minh Nguyệt
Nam Dũng