Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Triển khai 3 số điện thoại đường dây nóng giải đáp thắc mắc cấp giấy đi đường

Chủ nhật, 05/09/2021 - 22:11

(Thanh tra) - Chiều ngày 5/9, Công an thành phố Hà Nội đã công bố 3 số điện thoại để giải đáp, hướng dẫn người dân đi lại liên quan đến vùng 1 trong thời gian giãn cách xã hội.

Công an Hà Nội duy trì 3 số điện thoại đường dây nóng để giải đáp thắc mắc của người dân. Ảnh: HN

Việc công bố số điện thoại nhằm phục vụ tối đa việc hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục đăng ký giấy đi đường; thẻ đi mua hàng thiết yếu tại vùng 1 nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để được giải đáp thắc mắc quy trình thủ tục, người dân có thể gọi đến các số điện thoại sau: 069.219.4299; 069.219. 4295 và 069.219.4296.

Trước đó, ngày 3/9/2021, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ban hành Chỉ thị số 20/CT-UBND tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, thời gian từ 6 giờ ngày 6/9 đến 6 giờ ngày 21/9/2021, thành phố triển khai phòng chống dịch tại 3 vùng, đồng thời việc cấp giấy đi đường; thẻ đi mua hàng thiết yếu sẽ do Công an Hà Nội chủ trì với mẫu mới có mã QR Code để tiện cho việc kiểm tra khi người dân lưu thông trên đường.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Tết đến sớm với người nghèo ở phường Nguyệt Viên

Thanh Hóa: Tết đến sớm với người nghèo ở phường Nguyệt Viên

(Thanh tra) - Không dừng lại ở việc trao quà mang tính hỗ trợ trước mắt, công tác chăm lo Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 ở phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa đã để lại nhiều dấu ấn bằng sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và tinh thần sẻ chia lan tỏa trong cộng đồng. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng đủ để sưởi ấm lòng người, giúp nhiều hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trong không khí đầm ấm, nghĩa tình.

Văn Thanh

08:25 03/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm