Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thu Huyền
Thứ ba, 09/03/2021 - 11:44
(Thanh tra) - Nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, UBND TP yêu cầu tiếp tục tạm dừng các dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường; các dịch vụ khác được phép hoạt động bình thường từ ngày 9/3.
Vũ trường, quán bar ở TP Hồ Chí Minh tiếp tục dừng hoạt động. Ảnh: Internet
UBND TP Hồ Chí Minh vừa có công văn gửi thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện về việc đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Chủ tịch UBND TP yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Thành ủy, UBND TP, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất và đời sống nhân dân.
UBND TP yêu cầu tiếp tục tạm dừng kinh doanh các dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường cho đến khi có thông báo mới.
Các loại hình kinh doanh dịch vụ khác được phép hoạt động trở lại kể từ ngày 9/3, nhưng phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành Y tế.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thay vì để lãng phí, tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu các địa phương, đơn vị tăng tốc xử lý, khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất dôi dư tring thời gian qua, coi đây là một “nguồn lực tĩnh” cần được kích hoạt.
Thanh Hoa
(Thanh tra) - Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trong ngành triển khai đồng bộ giải pháp tăng cường vận tải, kiểm soát giá vé và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 – 1/5 năm 2026.
Thanh Giang
Hương Trà
Thu Huyền
Văn Thanh
Thu Huyền
Thanh Hoa
Hải Hà
Thư Ký
Nam Dũng
Văn Thanh
Hải Hà
Nam Dũng
Hương Giang
Cảnh Nhật
H.T
Văn Thanh
T.V