Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thông tuyến đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 trước ngày 10/10/2020

Chủ nhật, 20/09/2020 - 17:52

(Thanh tra) – Được sự đồng thuận và ủng hộ cao của các hộ dân trong vùng Dự án đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 đoạn từ nút giao thông Nguyễn Văn Linh đến ngã ba Chợ Con, tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 sẽ hoàn thành trước ngày 10/10/2020.

Tuyến đường Hồ Sen - cầu Rào 2 đang hoàn thành. Ảnh KT

Chủ tịch UBND quận Lê Chân Nguyễn Văn Phiệt cho biết: Đến thời điểm hiện tại quận Lê Chân đã cơ bản giải phóng mặt bằng thông toàn tuyến từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến ngã ba Chợ Con, đảm bảo điều kiện tốt nhất để các đơn vị tập trung thi công dự án.

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025, cả hệ thống chính trị quận Lê Chân đã vào cuộc quyết liệt và khẩn trương vận động, tuyên truyền các hộ dân nằm trong dự án di dời, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 đoạn từ nút giao thông Nguyễn Văn Linh đến ngã ba Chợ Con.

Hiện nay đã có 454/470 hộ dân di dời, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công Dự án.

Trong đó gần 100 hộ dân thuộc phường Dư Hàng Kênh mặc dù chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ nhưng cũng đã chủ động bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án.

Đối với 16 hộ dân còn lại, Tổ công tác của quận sẽ tích cực tuyên truyền vận động bà con đồng thuận, sớm bàn giao mặt bằng để quyết tâm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng toàn dự án trong tháng 9/2020.

Phấn đấu hoàn thành thông tuyến đường trước ngày 10/10/2020, để thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Kim Thành

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Giữ bình yên những cung đường Xuân Huế

Giữ bình yên những cung đường Xuân Huế

(Thanh tra) - Những ngày cận Tết, từ sáng sớm, các tuyến cửa ngõ vào Huế đã ken dày xe khách, xe máy, ô tô cá nhân. Dòng người trở về quê khiến áp lực giao thông tăng nhanh. Thành phố Huế buộc phải kích hoạt cao điểm kiểm soát, siết kỷ cương từ sớm để giữ an toàn cho từng cung đường.

18:48 06/02/2026
Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đồng hành cùng Chợ Tết Nhân ái Xuân Bính Ngọ 2026 tại xã Sơn Động

Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đồng hành cùng Chợ Tết Nhân ái Xuân Bính Ngọ 2026 tại xã Sơn Động

(Thanh tra) - Chiều 6/2/2026, tại trụ sở UBND xã Sơn Động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Chương trình Chợ Tết Nhân ái Xuân Bính Ngọ 2026. Chương trình có sự tham gia, đồng hành của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trong đó Thanh tra tỉnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị tài trợ, góp phần chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trí Vũ

17:18 06/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm