Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trọng Tài
Thứ hai, 20/03/2023 - 11:07
(Thanh tra) - Ngày 20/3, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công nhận và điều động đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy chúc mừng các đồng chí được điều động. Ảnh: TTTT
Tại hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận và điều động các đồng chí: Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Lê Văn Độ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Lê Quang Ngọc, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh.
Nguyễn Đức Tiệp, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Uông Bí, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.
Chúc mừng các đồng chí được công nhận và điều động công tác, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy cũng đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, địa phương đã rất khẩn trương kiện toàn các chức danh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giới thiệu; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác.
Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, các đồng chí được trao quyết định hôm nay đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khẳng định năng lực, trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thể hiện được vai trò, trách nhiệm trong công tác; gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, tích cực đóng góp công sức vào công việc chung của cơ quan nơi công tác, của tỉnh với nhiều nội dung quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển.
Đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Năm 2025, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Cà Mau có nhiều chuyển biến tích cực, hoạt động thương mại và dịch vụ nội địa tăng trưởng khá, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389) tỉnh đã chủ động triển khai nhiều giải pháp quyết liệt nhằm ổn định thị trường.
Chu Tuấn
(Thanh tra) - Trong không gian rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, chương trình Sắc Xuân vùng cao – Ấm tình đồng bào năm 2026 đã mang đến một bức tranh xuân sinh động, giàu bản sắc của miền Tây xứ Thanh. Không chỉ là một sự kiện văn hóa nghệ thuật, chương trình còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp đoàn kết, sẻ chia và niềm tin vào một miền Tây đang chuyển mình vững bước.
Văn Thanh
Nguyễn Mai
Văn Thanh
Tin, ảnh: Thu Huyền
Chu Tuấn
Chu Tuấn
PV
PV
PV
PV
Thái Hải
Văn Thanh
T. Minh
Trần Quý
Nguyễn Mai
Văn Thanh