Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trung Hà
Chủ nhật, 09/03/2025 - 21:15
(Thanh tra) - Ngày 9/3, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng công nhân” đợt I năm 2025.
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình Hiến máu tình nguyện "Giọt hồng công nhân" tại Ninh Bình. Ảnh: BNB
Chương trình có gần 400 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân, người lao động thuộc các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đăng ký tham gia.
Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện, đã có 334 đơn vị máu được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp nhận để kịp thời cứu chữa, góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh đang cần máu.
Chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người.
Được biết, những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trong công nhân, người lao động đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Để lan tỏa phong trào, công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp đã triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền, vận động hiệu quả.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sở Xây dựng cần đẩy nhanh giải ngân đầu tư công, xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng, đảm bảo nguồn vật liệu và tháo gỡ điểm nghẽn về nhà ở xã hội, quy hoạch. Đây là chỉ đạo của ông Tô Anh Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại buổi làm việc với Sở Xây dựng.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Quản lý công chức theo vị trí việc làm là một trong những nội dung cốt lõi của quá trình đổi mới nền công vụ ở nước ta. Các chuyên gia cho rằng muốn trả lương theo giá trị công việc, trước hết phải xác định đúng vị trí, sản phẩm đầu ra và trách nhiệm của từng công chức.
Thanh Nhung
Hương Trà
Văn Thanh
Hoàng Hưng
Nguyễn Thanh
Văn Thanh
Hữu Chính
Văn Thanh
Quang Dân
Thanh Lương
Phú Đức
T.Thanh
Theo TTXVN
Thanh Nhung
Bùi Bình
Văn Thanh
Hương Trà