Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 02/03/2023 - 18:45
Ngày 1/3, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương về công tác cán bộ.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh: Nguyễn Cường
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về việc sắp xếp tổ chức bộ máy của cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, trong đó có Bộ Công Thương; căn cứ các quy định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ; theo yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch sử dụng cán bộ, công chức, Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương đã thực hiện sắp xếp và kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý tại một số đơn vị thuộc Bộ.
Theo đó, Bộ Công Thương giao đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Công Thương phụ trách Báo Công Thương đến khi kiện toàn nhân sự giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Công Thương.
Cũng trong dịp này, Bộ Công Thương đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ ở các cục, vụ, văn phòng bộ, Công đoàn Công Thương Việt Nam...
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho biết, các đồng chí được sắp xếp, điều động, bổ nhiệm hôm nay hầu hết đều là lãnh đạo cấp trưởng các đơn vị thuộc Bộ, được Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ đánh giá là các cán bộ có năng lực, có triển vọng phát triển, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm tại nhiều vị trí công tác khác nhau; trên mỗi vị trí công tác, các đồng chí đều thể hiện được năng lực, trình độ, trách nhiệm người đứng đầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tin tưởng, tín nhiệm cao.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cũng đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng và đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ hôm nay khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ mới, bảo đảm công việc của đơn vị được ổn định, thông suốt và hiệu quả cao, đồng thời cần khiêm tốn học hỏi, tôn trọng tập thể, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của tập thể vì mục đích chung. Tập thể lãnh đạo các đơn vị cần đoàn kết, ủng hộ, giúp đỡ để nhân sự mới hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao.
Ông Nguyễn Văn Minh (quê Thái Bình) từng là đại tá, Trưởng phòng Báo Quân Đội Nhân Dân điện tử từ tháng 2/2020, chức danh tương đương cấp sư đoàn trưởng trong QĐND Việt Nam (hệ số chức vụ lãnh đạo 0,9). Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Công Thương từ đầu tháng 3/2022 (hệ số chức vụ 0,8).
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 17/4/2025, 15 Chi cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) khu vực thuộc Cục DTNN đã tiến hành đóng các gói thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia (194 gói thầu) lúc 9 giờ sáng và mở thầu ngay sau đó.
Trần Quý
(Thanh tra) - Từng chỉ là công việc tay trái, livestream (phát sóng trực tiếp) giờ đây trở thành ngành nghề chính giúp nhiều người trẻ thu nhập hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Xu hướng này khiến không ít người quyết định từ bỏ công việc văn phòng ổn định để dấn thân vào lĩnh vực livestream, bất chấp những rủi ro và cạnh tranh khốc liệt.
Hoàng Hiệp – Lê Linh
Giang Sơn
Kim Thành
Văn Thanh
Thu Huyền
Trọng Tài
Trần Quý
Nam Dũng
Cảnh Nhật
Hoàng Hiệp – Lê Linh
Trung tướng, PGS.TS Đồng Đại Lộc
Hưng Thanh
Trọng Tài
Giang Sơn
Trung Hà