Theo dõi Báo Thanh tra trên
Cảnh Nhật
Chủ nhật, 14/02/2021 - 11:31
(Thanh tra) - Theo Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh, kết quả xét nghiệm của 2 trường hợp F1 còn lại trong nhóm 20 người từ TP Hồ Chí Minh trở về tỉnh Đồng Tháp đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
20 F1 từ TP Hồ Chí Minh về Đồng Tháp đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ảnh: CN
Như vậy, tất cả 20 trường hợp F1 từ TP Hồ Chí Minh trở về tỉnh Đồng Tháp đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần đầu với SARS-CoV-2. Hiện các trường hợp này đều được cách ly tại Trường Trung cấp Hồng Ngự.
Liên quan đến trường hợp F1 của bệnh nhân 1660, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh đã âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.
Trường hợp F1 này là giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp, đi cùng chuyến bay từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh vào ngày 28/1/2021 với bệnh nhân 1660, sau đó về Đồng Tháp.
Với kết quả này, F1 được cho về nhà, tiếp tục cách ly, theo dõi tại nhà trong 14 ngày; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành Y tế.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Xã, phường đạt chuẩn sẽ được Chủ tịch UBND TP Đồng Nai công nhận và được gắn biển hiệu “chính quyền thân thiện” tại trung tâm phục vụ hành chính công. Những đơn vị được công nhận đạt chuẩn ở mức từ 1 đến 3 sao tiếp tục đăng ký để được công nhận ở mức sao cao hơn.
Cảnh Nhật
(Thanh tra) - Điều chỉnh Quy hoạch tỉnh lần này thể hiện quyết tâm của tỉnh trong đổi mới tư duy phát triển, hướng tới mục tiêu xây dựng Lâm Đồng trở thành cực tăng trưởng năng động của khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, theo Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười.
Văn Thanh
Văn Thanh
Thu Huyền
Hải Hà
Cảnh Nhật
Bảo Anh
Thái Hải
Lan Anh
Hương Giang
Hương Giang
Trọng Tài - Nguyễn Huệ - Minh Trang - Ly Ly
Thanh Hoa
PV
Trần Kiên
Thanh Lương