Theo dõi Báo Thanh tra trên
Bình Yên
Thứ bảy, 11/04/2020 - 12:03
(Thanh tra) - Quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, Công an Hà Nội đã triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, kiểm tra và xử lý các trường hợp không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh.
Nhiều cá nhân vi phạm Chỉ thị 16 về cách ly phòng dịch Covid-19 bị kiểm tra, xử lý. Ảnh: BY
Công an Hà Nội đã tổ chức 30 chốt kiểm soát, giám sát việc thực hiện cách ly toàn xã hội tại các cửa ngõ ra, vào Thủ đô, góp phần quan trọng trong việc phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.
Trong thời gian qua bên cạnh tăng cường phối hợp kết hợp tuyên truyền, phổ biến phòng, chống dịch Covid-19 tới người dân, lực lượng Công an TPđã xử lý 552 trường hợp khi ra ngoài đường phải đeo khẩu trang.
Nắm chắc tình hình trên không gian mạng, xử lý 75 trường hợp đăng tin, bài sai sự thật về dịch bệnh.
Xử lý 170 trường hợp; lập hồ sơ xử lý hình sự, khởi tố 07 vụ, 09 bị ca để điều tra các hành vi đầu cơ, găm hàng, buôn lậu, buôn bán các sản phẩm giả liên quan đến phòng, chống dịch bệnh.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Những ngày này, không khí Tết đã tràn ngập khắp các ngõ ngách của Thủ đô. Khi những chuyến xe chở đầy đào thắm, quất vàng nườm nượp xuống phố, người dân Hà Nội bắt đầu cảm nhận rõ “nhịp thở” của mùa Xuân đang về rất gần.
Hải Hà
(Thanh tra) - Làng đúc lư đồng An Hội vẫn lặng lẽ đỏ lửa qua hơn một thế kỷ giữa lòng đô thị nhộn nhịp của TP Hồ Chí Minh, nơi những người thợ thủ công bền bỉ tiếp nối nghề truyền thống của cha ông trước sự cạnh tranh khốc liệt của sản xuất công nghiệp.
Cảnh Nhật
Trí Vũ
Đan Anh
Đan Quế
Cảnh Nhật
Hương Giang
Lan Anh
Minh Nguyệt
Hương Giang
Huỳnh Như
Bình Yên
Hương Giang
Hải Hà
B.S
B.S