Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 23/01/2017 - 13:57
(Thanh tra) - Sáng 20/01/2017, tại Trụ sở chính, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Đoàn TN Vietcombank) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương” với ý nghĩa “Hiến giọt máu đào, Trao đời sự sống”.
Hàng dài các ĐVTN và cán bộ, người lao động Vietcombank xếp hàng nộp đơn xin tình nguyện hiến máu
Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương” của Đoàn TN Vietcombank với ý nghĩa tốt đẹp đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và cả các cấp lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Vietcombank tham gia. Trong sáng 20/01/2017 đã có hơn 250 tình nguyện viên Vietcombank tham gia hiến máu với kết quả thu được 235 đơn vị (250ml và 350ml), vượt 28% so với năm 2016.
Đây là hoạt động thường niên nhiều năm nay được Đoàn TN Vietcombank và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức dịp giáp Tết nhằm dự trữ lượng máu đủ cấp cứu các ca tai nạn, phẫu thuật trong những ngày Tết cổ truyền với ý nghĩa đầy nhân văn “Hiến máu cứu người” bởi thực tế cho thấy trong những ngày Tết, số ca cấp cứu tại các bệnh viện thường bị tăng lên khiến lượng máu dự trữ nhiều lúc không đủ đáp ứng kịp thời cứu sống bệnh nhân.
Hoạt động ý nghĩa này cùng với các hoạt động an sinh xã hội dịp giáp Tết mà Trụ sở chính Vietcombank cùng các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống thực hiện càng nhân lên giá trị nhân văn đã kết tinh trong truyền thống đáng tự hào của Vietcombank mang thông điệp “Hiến giọt máu đào, Trao đời sự sống” đến những số phận thiệt thòi và những nơi còn khó khăn, tô thắm thêm nét đẹp văn hóa của con người Vietcombank.
Đặng Thành
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo đề xuất mới, tại Hà Nội và TPHCM, thôn phải có từ 500 hộ gia đình trở lên, tổ dân phố từ 700 hộ trở lên. Ở vùng Trung du và miền núi phía Bắc, thôn từ 150 hộ gia đình, tổ dân phố từ 300 hộ trở lên. Các khu vực khác được quy định theo đặc điểm dân cư và điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của từng vùng.
H.T
(Thanh tra) - Ngay sau khi nhận được báo cáo kiểm tra, xác định nguyên nhân cá nuôi lồng chết hàng loạt trên sông Lam, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã yêu cầu các ngành, địa phương khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa dịch bệnh thủy sản, kiểm soát nguồn thải và giám sát môi trường nước nhằm hạn chế thiệt hại cho người dân.
Văn Thanh
Dương Nguyễn
Thu Huyền
Thư Ký
Chu Tuấn
Thanh Hoa
Trần Kiên
Văn Thanh
Thư Ký
Văn Thanh
Thanh Lương
Bùi Bình - Hồ Hằng
Thanh Lương
Đăng Tân
Hương Trà
Thiên Tâm
Hải Hà