Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 09/08/2016 - 20:32
Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, căn cứ kết luận của Bộ Công Thương về kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp đối với Công ty Cổ phần Liên kết Tri thức có địa chỉ trụ sở chính tại số 100 Ngụy Như Kon Tum-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội, Cục đã tiến hành điều tra và xử phạt Công ty Cổ phần Liên kết Tri thức 80 triệu đồng.
Theo Cục này, trước đó Công ty Cổ phần Liên kết Tri Thức đã có một số vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp như thường xuyên thực hiện không đúng, không đầy đủ nghĩa vụ báo cáo định kỳ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Cùng với đó, công ty còn ký hợp đồng bán hàng đa cấp với người tham gia bán hàng đa cấp không bao gồm đầy đủ các nội dung cơ bản theo quy định của pháp luật./.
Theo Uyên Hương/TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sáng 6/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý 2 trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật trên không gian mạng liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đồng thời, tiếp tục xác minh, xử lý tất cả các trường hợp đăng tải các nội dung sai sự thật.
(Thanh tra) - Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an thành phố Hà Nội đang đồng loạt triển khai công tác kiểm tra, rà soát toàn diện tại 4.097 điểm bỏ phiếu trên toàn địa bàn.
Trọng Tài
Trọng Tài
Thu Huyền
Cảnh Nhật
Trang Anh
Minh Tân
Đỗ Quyên
B.S
Hoàng Hưng
Huỳnh Như
Trần Kiên
Nhóm PV Vấn đề trong tuần
Hòa Bình
Thanh Hoa - Đăng Tân
B.S
Văn Thanh