Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xử lý nghiêm đối tượng lợi dụng chính sách để buôn bán ma túy

Thứ năm, 04/07/2019 - 20:11

(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Tài chính và Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng chức năng xử lý nghiêm minh trước pháp luật các đối tượng lợi dụng chính sách tạo thuận lợi của nhà nước trong thông quan hàng hóa để buôn bán, vận chuyển ma túy.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính và Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng chức năng có biện pháp kiểm soát để đấu tranh ngăn chặn hiệu quả, kịp thời và đưa ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật các đối tượng lợi dụng chính sách tạo thuận lợi của nhà nước trong thông quan hàng hóa để buôn bán, vận chuyển ma túy.

KH

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lạng Sơn: Bảo vệ thi công Dự án đường tránh ĐT.226 sau thanh tra

Lạng Sơn: Bảo vệ thi công Dự án đường tránh ĐT.226 sau thanh tra

(Thanh tra) - Ngày 26/6, các cơ quan chức năng và chủ đầu tư - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn (Ban Quản lý dự án) đã tổ chức bảo vệ thi công Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường tránh ĐT.226 (đoạn qua thị trấn Bình Gia, Văn Mịch) nay là xã Bình Gia.

Trần Quý

17:42 27/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm