Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 08/08/2014 - 22:18
(Thanh tra) - Hơn 2m3 gỗ không rõ nguồn gốc đang đưa đi tiêu thụ bị lực lượng công an kiểm tra, bắt giữ trên xe khách.
Xe khách và số gỗ không rõ nguồn gốc. Ảnh: Văn Thanh
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng ngày 6/8/2014, Tổ Công tác Tuần tra Kiểm soát thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện và bắt giữ xe khách BKS 36L - 6439 do Nguyễn Hoàng Giang ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa điều khiển chở hơn 2m3 gỗ không rõ nguồn gốc.
Tại cơ quan công an, nhà xe khai, chủ nhân của số gỗ nói trên là bà Nguyễn Thị Hiền ở TP Thanh Hóa. Bà Hiền khai nhận đã mua số gỗ nói trên của 1 người không quen biết ở xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân về TP Thanh Hóa tiêu thụ.
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra, làm rõ.
Văn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát hiện, xử lý 236 vụ vi phạm trên biển, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển dầu không rõ nguồn gốc, ma túy và các hành vi liên quan khai thác hải sản bất hợp pháp, góp phần giữ vững an ninh, trật tự vùng biển Tây Nam.
Cảnh Nhật
(Thanh tra) - Chiều ngày 24/6/2026, thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, qua rà soát, xác minh, đến thời điểm này không có vụ việc công an vây bắt và cũng không phát hiện trường hợp sản xuất, kinh doanh tôm khô giả trên địa bàn xã Cái Nước.
Chu Tuấn
Dương Nguyễn
Nguyệt Trang
H.T
Trọng Tài
Đăng Tân
Văn Thanh
Thanh Lương
Thư Ký
Thư Ký
Đăng Tân
Văn Thanh
Thư Ký
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Thư Ký
Hoàng Hưng
Minh Tân